50 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thông dụng-thường gặp và hướng dẫn trả lời

8
13Bộ 50 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thông dụng, thường gặp trong bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào. Tuy nhiên trong video mình tập trung hướng dẫn trả lời vào chuyên ngành may. Cùng với những kinh nghiệm mình đã từng đi phỏng vấn tiếng Anh ở rất nhiều công ty, văn phòng, nhà máy may mặc hy vọng giúp cho các bạn có những gợi ý cho những câu trả lời của mình.

Với các bạn học viên khóa tiếng Anh chuyên ngành may, các bạn có thể tự trả lời 50 câu hỏi trên, gửi cho mình để chúng ta cùng nhau bàn bạc, thảo luận để tìm ra phương án trả lời tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cũng như sở thích và tính cách của từng bạn, sau đó các bạn luyện tập rất nhiều lần để chuẩn bị đi phỏng vấn.

Riêng với bộ phận quản lý đơn hàng – Merchandising mình có thêm bộ 60 câu hỏi và hướng dẫn trả lời
Với bộ phận QA/QC mình cũng có bộ câu hỏi tra hướng dẫn trả lời riêng.

Ngoài ra mình còn có bộ 209 câu hỏi chung về ngành may và hướng dẫn trả lời dành cho các bạn học viên khóa tiếng Anh chuyên ngành may.
Cảm ơn bạn đã theo dõi video, bạn đang quan tâm đến chủ đề tiếng Anh nào? Mình sẽ biên tập video để giúp các bạn! Thanks

Đăng ký kênh mình tại đây:

Tiếng Anh Ken MD: Nơi chia sẻ tiếng Anh ngành may và kinh nghiệm quản lý đơn hàng ngành may!

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

8 COMMENTS

  1. Anh ơi, cho em xin bộ 50 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh vs ạ. uyennguy151@gmail.com. em cảm ơn ạ

  2. Chào anh. Em đang là sinh viên ngành công nghệ may. Tiếng anh của em không được tốt có thể học được khóa này không ạ. Anh tư vấn giúp em với

  3. Em muốn học để trở thành Merchandiser. Nhưng tiếng Anh của em không tốt. Liệu có thể làm được công việc này không ạ? Anh có thể cho em xin tài liệu vào mail: tupham0810@gmail.com được không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here