Cách tối ưu hóa điểm số IELTS cùng Cựu giám khảo – Maximize Your IELTS Score| IELTS Hien Nguyen

0
11Chuyện trò cùng Cựu giám khảo chấm thi, David Lang
How to “tối ưu hóa” your IELTS score

Như đã thông báo vào khi sáng, hôm nay David Lang, cựu giám khảo chấm thi IELTS với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho chúng ta cách làm thế nào để bứt phá điểm số IELTS của bạn một cách chuẩn chỉ hơn.

Tin chắc rằng, với kinh nghiệm của Thầy sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và giải đáp được mọi thắc mắc của các bạn còn bâng khuâng nhé.

BAND DESCRIPTORS
– Task achievement có nghĩa là bạn đã trả lời đúng câu hỏi chưa ? Ý chính đã liên quan đến câu hỏi không? Nếu ý chính của bạn đã có nghĩa, cuối cùng việc của bạn là củng cố nó thật tốt.
– Cohesion/Coherence: Tính liên kết và mạch lạc, yêu cầu sự dễ hiểu và tự nhiên trong bài văn của bạn. Thường chỉ nên có 4 đoạn, không nên có 5 hoặc nhiều hơn. Hãy làm rõ ý của 4 đoạn đó, hãy xây dựng ý như bạn đang đi trên bậc thang.
– Vocabulary: Hãy biết dùng từ beneficial sẽ tốt hơn là dùng good khi nào. Nên sử dụng các từ vựng khác nhau để diễn tả thông điệp. Càng cụ thể, điểm của bạn sẽ càng cao.
– Grammar: Với các ngữ pháp khác nhau, bạn có thể sử dụng một cách thuần thục để nâng cao kỹ năng Viết và nên tập cân bằng việc sử dụng. Trong lúc ôn tập, hãy thử thật nhiều từ vựng, thật nhiều cấu trúc để có thể biết rõ được đúng hay sai, cần khắc phục chỗ nào.

SIMPLE STRUCTRUE
– Reason: Ý chính nên là đơn giản, không cần phải quá cầu kỳ và phức tạp. Ngắn và đơn giản sẽ làm giám khảo hiểu ý bạn tốt hơn. Phần này nên tập trung vào tính liên kết, mạch lạc và đơn giản
– Explain: Bạn thường xuyên phải giải thích ý chính của bạn, đoạn này không nhất thiết quá dài vì bạn chỉ cần giải thích ý chính. Bạn sẽ không muốn tốn quá nhiều thời gian cho nó.
– Example: Đây là chìa khóa quan trọng cho W2 của bạn, có ví dụ tốt → bạn sẽ đạt điểm cao vì thế nên luyện tập nó…For example/ for instance là cách bạn có thể bắt đầu
– Result: Tiếp theo là phát triển ví dụ của bạn bằng cách nêu lên kết quả của ví dụ trên là gì? Và đây là câu dài, bạn phải phát triển ý tưởng của bạn, đây phải là phần khỏe nhất bài văn của bạn. Đây là nơi bạn phát triển ý
– Research: Câu cuối bạn có thể đưa ra một vài nghiên cứu để bổ trợ ý. Chỉ nên sử dụng những nghiên cứu khái quát để bổ trợ ý
#maximizeyourieltsscore #maximizeyouriletswritingscore #ieltshiennguyen #davidlang #dave&hien

Follow Hiền Nguyễn:
/profile:
/fanpage:
/website:
/youtube:

Thông tin liên hệ:
/Hotline: 0909 817 586
/Cơ sở 1:74 Nguyễn Gia Trí, p.25, Bình Thạnh, HCM.
/Cơ sở 2: 136/8 Nguyễn Tri Phương, p.9, Quận 5, HCM.
/Cơ sở 3: 428/22 Phan Văn Trị, p.10, Gò Vấp, HCM.
/Cơ sở 4: 17 đường số 3, khu Kim Sơn, Tân Phong, Quận 7, HCM.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here