Chống bí lúc mở bài IELTS Essay – Task 2

9
11Mình để link pdf cho các bạn down học nhé:

Làm thế nào để chống bí ý tưởng lúc viết mở bài IELTS Essay!

Mình thấy khi viết Essay thì điều khó nhất đó chính là lúc đặt bút xuống viết phần mở bài. Nếu mình viết mở bài tốt và hiệu quả thì tự nhiên mình sẽ viết thân bài nhanh hơn vì một khi đã khởi động rồi thì ý tưởng cứ tuông trào thôi. Nên hôm nay mình tổng hợp lại các cách để viết phần mở bài nhanh và đúng trọng tâm bài nhé!

Trong video này sẽ có 2 dạng đầu của bài IELTS Essay, phần 2 sẽ tiếp tục chia sẻ các bạn 2 dạng bài còn lại của phần task 2 nhé! Các bạn nhớ thả tim, cmt và share video này để mình có thêm động lực làm phần 2 sớm sớm nha 😀 Cảm ơn mọi người!

Phan Quỳnh

Facebook cô Quỳnh:
Page:
Facebook thầy Tuấn:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

9 COMMENTS

  1. Hay quá cô ơi!!. Em đã LIKE luôn video và SUBCRIBE luôn rồi ạ. Em cảm ơn cô rất nhiều vì đã làm ra nhiều video hay ạ. Em mong rằng cô sẽ tiếp tục làm videos hay hơn nữa nha..

  2. Cô Quỳnh ơi, theo em được biết thì chữ "without" là preposition, vì vậy em có hơi chưa rõ về cách sử dụng của cấu trúc "Although this trend is not without…" dù nghe nó rất make sense, chắc cũng giống kiểu "It is with great honor that I would like to…" phải ko ạ? Em đã tra thử chữ without trên từ điển Cambridge thì thấy cách sử dụng như thế này "He's not without (= he does have some) good qualities." nhưng ngoài ra ko thấy cấu trúc này ở trang nào khác nữa nên em ko biết là cách dùng này có legitimate ko ạ? Cấu trúc này rất hay nên em muốn sử dụng nhưng doubt dữ quá cô thông cảm hihi

  3. Ui, chị Quỳnh ơi, chị nhớ ra video sớm nhé! Chị hãy nhớ có con bé 10 ngày nữa thi vẫn đang mong ngóng từng giờ từng phút chị ra p2 đấy! :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here