Chữa đề minh họa năm 2018 của Bộ GD – ĐT _ Môn : Ngữ văn – Cô giáo : Phạm Thị Thu Phương

23
11Video “Hướng dẫn chữa đề minh họa THPT Quốc gia môn Ngữ Văn 2018” của cô giáo Phạm Thị Thu Phương nằm trong khóa học “Luyện đề thi thử ĐH-THPT Quốc gia môn Ngữ Văn 2018 – Có video chữa”. Trong video bài giảng, cô giáo không chỉ cung cấp đáp án chi tiết cho từng phần trong đề minh họa của Bộ Giáo dục &Đào tạo đã công bố mà còn hướng dẫn cụ thể phương pháp để làm bài một cách hiệu quả nhất. Video “Chữa đề minh họa THPT Quốc gia môn Ngữ Văn 2018” cũng như khóa học “Luyện đề thi thử ĐH-THPT Quốc gia môn Ngữ Văn 2018 – Có video chữa” sẽ đem lại cho các em kiến thức và kĩ năng, giúp các em tự tin với mọi dạng đề trong kì thi Trung học phổ thông Quốc gia sắp tới. Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/giao-duc/

23 COMMENTS

  1. Cô ) ơi cho e hỏi " e thi tốt nghiệp năm 2018 nếu như năm nay em muốn thi đại học mà muốn đc bảo lưu 1 môn ngữ văn hoặc địa được không ạ "
    E xin cảm ơn ạ

  2. Cô ơi cho em hỏi ạ nếu từ tác phẩm lớp 12 liên hề với tp lớp 11 nhưng tp lớp 11 ra đời trước thì khi làm bài phân tích cái nào trước ạ

  3. Chỗ phần mở bài của bài NLVH có gt tác giả tác phẩm ko mọi người.
    Mình thấy cô ghi ở phần mở bài là gt tác giả tác phẩm. Nhưng lại thấy cô đọc là gt tác giả tác phẩm ở phần đầu thân bài!

  4. Cô giảng hay và có hồn quá cô ạ <3 e cảm ơn cô ạ!!! Chúc cô luôn khoẻ mạng công tác tốt ạ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here