Chuyện du học – Cách xếp đồNếu chỉ được phép chuẩn bị tất cả hành lý du học của mình trong 2 chiếc vali thì những đồ dùng nào sẽ được bạn ưu tiên mang theo hay bỏ lại? Ngoài các loại giấy tờ cần thiết passport, vé máy bay, giấy mời nhập học,…số chỗ trống còn lại sẽ được chia ra cho khá nhiều thứ như từ quần áo cho cả 4 mùa, giày dép, laptop, sách, thuốc cho đến đồ vệ sinh cá nhân. Chà, việc này coi bộ không dễ đâu đấy! Vì trước giờ dù chỉ đi du lịch vài ngày thôi thì chúng mình đã chất đầy 1 -2 chiếc vali với bao nhiêu đồ đạc lỉnh kỉnh rồi!
Sao chúng mình không xem xếp đồ đi du học là thử thách để chứng tỏ óc logic tài tình và sự khéo của mỗi người nhỉ? Theo cách nghĩ này, đây rõ ràng là một việc hay ho và du học sinh chắc chắn sẽ vượt qua được tâm lý căng thẳng và nhàm chán khi thực hiện nó. Thay vì cứ bỏ đồ vào rồi lại cặm cụi vứt ra như mọi lần, ngay bây giờ chúng mình sẽ được chỉ cho vài mẹo để hoàn thành thử thách này trong tích tắc đấy. Các bạn hãy bớt lo lắng và cùng xem video clip này nhé!
Xếp đồ chỉ là một trong hàng tá vấn đề mà học sinh sinh viên cần chuẩn bị cho hành trang của du học mình. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, mời các bạn liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới:

🏆 Đăng ký tư vấn du học các nước:

☎ Tổng đài: 1900 636990
✉ Email: inec@inec.vn

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

You May Also Like

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Bài 17: Câu hỏi cho ứng viên [Học tiếng Anh giao tiếp #4]

Con đi du học, bố mẹ bị từ chối visa Mỹ, tại sao? | Kinh nghiệm visa du lịch Mỹ | Du lịch Hoàn Mỹ

Bí mật trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Bài 4: Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn – phần 1

2 thoughts on “Chuyện du học – Cách xếp đồ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *