Đã đến lúc "chia tay" hàng Apple xách tay!

32
16Tham khảo mức giá của rất nhiều sản phẩm nhà Apple chính hãng ở thị trường Việt Nam, giá cực tốt chỉ có ở #CellphoneS:
Apple đã chính thức siết chặt hơn chính sách bảo hành của những đại lý uỷ quyền tại Việt Nam. Chính sách bảo hành toàn cầu vẫn có, tuy nhiên bạn cần có bill để chứng minh máy được mua 1 cách chính ngạch. Vậy có lẽ nào chúng ta nên tạm biệt hàng Apple xách tay?
#TonyPhùngStudio #Apple

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

32 COMMENTS

 1. Tham khảo mức giá của rất nhiều sản phẩm nhà Apple chính hãng ở thị trường Việt Nam, giá cực tốt chỉ có ở #CellphoneS: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone-xs-max.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/iphone-xs-max.html-18
  Apple đã chính thức siết chặt hơn chính sách bảo hành của những đại lý uỷ quyền tại Việt Nam. Chính sách bảo hành toàn cầu vẫn có, tuy nhiên bạn cần có bill để chứng minh máy được mua 1 cách chính ngạch. Vậy có lẽ nào chúng ta nên tạm biệt hàng Apple xách tay?
  #TonyPhùngStudio #Apple

 2. Tony làm cho cellphones…. Ma cellphone bán hàng chinh hãng….. Kết quả…. Hãy mua hàng chinh hãng bỏ hàng kẹp nách đi…. Cho hãng vô tiền…. Đâu phải cứ hàng chinh hãng là tốt nhất đâu

 3. Nói chung chính hãng hay xách tay đều do Apple sản xuất cứ máy ngon dùng ok là mua

 4. Mình mua trên apple store nhưng ở bên Nhật…liêu cầm hoá đơn về Việt Nam có được bảo hành không ạ???

 5. Các bạn cho mình hỏi tại sao cellphonesS nó bán giá thấp hơn nhiều so với mấy chỗ khác ví dụ. 6s plus 32g giá bán gần 10 triệu mà chỗ này bán 8, 4,triệu liệu có đáng tin không

 6. Riview liên thiên quá..!
  Thằng này toàn nói lại của mấy kênh đã làm trước thôi

 7. Đa số nguoi vn dùng ip đều là ip cũ voi ip xách tay.. Vậy nên video chỉ dành cho nguoi có tiền…còn đa số thì nghe thằng này ns mang tính chất xàm lồn quá

 8. Dù biết là chính hãng bảo hành tốt hơn ..nhưng có đến 70% người vn dùng ip đều là mua ip cũ …chứ có phải ip mới đâu…vậy nên video mang tính chất cho vui thôi cho những người k có tiền mua xách tay xem…còn những người có tiền mua ip mới thj ngta cũng chả mấy người xem.video này…vì ngta có tiền thích thì mua thôi ..

 9. A nói hay quá. Tiền nào của nấy. Muốn ngon muốn bền thì giá cao. Còn ham rẻ thì 50-50 vừa dùng vừa lo. @@

 10. • Xưa nay mua hàng xách tay có mấy ai đi BH đâu. Với cả bây giờ nhiều cửa hàng còn hỗ trợ bảo hành hàng xách tay chuyển sang nước ngoài BH với giá ưu đãi mà.

 11. Nếu xách tay mà khó khăn, thì sản lượng iphone sẽ giảm rất nhiều. Hàng chính hãng thì đắt

 12. Kiếm 1 cái TT bảo hành chắc đỏ mắt. Chi phí đi lại quá tội. Có phải mỗi tỉnh, tp hay huyện đặt 1 cái đâu. Còn kể cả tôi mua fpt hay đâu cũng vậy. Nghe bảo hành không thôi đã nản rồi. Xa có 100km mà gửi máy đi Hà Nội những 2-3 tuần liền. Lấy gì sài đây. Còn mua thì thiếu gì chỗ sửa, đợi nó bảo hành chắc máy đấy thành đời cũ rồi.

 13. Tiền ít thì mua android mới 100% cho lành, mua ba cái iphone hàng thải xách về chi cho ôm cục nợ.

 14. Mua chính hãng là thời 5s 16gb cái lúc mới ra kìa, 17 củ còn dễ thở. H lên 30 củ cho cái điện thoái =))

 15. Đứa nào nói bung ra là mất chống nước ? Cái nào bung ra mất chống nước thì đưa tao dán lại là có chống nước lại , còn khi tao không làm được thì tao đền cho cái mới , nếu có chống nước lại thì trả công tao hậu hĩnh .

 16. Khi mua 99, Xách tay fai biet bên thứ 3 uy tín mà mua. Chứ mua 99, xách tay tào lao thì ai mà mua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here