Dự án khu công nghiệp Hòa Bình, Xuyên Mộc – cơ hội đầu tư hấp dẫn

0
3786
Dự án khu công nghiệp Hòa Bình, Xuyên Mộc – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án khu công nghiệp Xuyên Mộc của Becamex trên địa bàn xã Hòa Bình đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng meeyland.com tìm hiểu thêm về khu công nghiệp này nhé.

Tổng quan dự án 

Khu công nghiệp Xuyên Mộc là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa HRC – công ty cổ phần cao su Hòa Bình và tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex, IDC. Tổng quy mô của dự án lên đến 2000 ha thuộc sở hữu của HRC. Dự án khu công nghiệp Becamex Xuyên Mộc là dự án phát triển khu công nghiệp công nghệ cao – một trong những mục tiêu, định hướng phát triển tương lai của HRC.

Tổng quan dự án 
Tổng quan dự án 

Nói về hai công ty hợp tác đầu tư, ta có thể thấy mặc dù HRC chưa sở hữu khu công nghiệp nào, nhưng với mức vốn đầu tư thành lập một công ty địa ốc lên tới 600 tỷ đồng vẫn rất ấn tượng; còn Becamex lại là doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tại Bình Dương, sở hữu khoảng 14% thị phần khu công nghiệp trong cả nước, mà nổi tiếng nhất là khu công nghiệp VSIP liên doanh với Singapore. Bởi vậy nên sự hợp tác phát triển khu công nghiệp này nhận được sự kỳ vọng và đánh giá cao của các nhà đầu tư. Nếu như nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn chơi chứng khoán được tổng hợp bởi meeyland nhé!

Vị trí dự án

Khu công nghiệp Becamex Xuyên Mộc sở hữu vị trí thuận lợi liền kề khu dân cư hiện hữu cùng hệ thống trường học, gần chợ với nhiều tiện ích sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản. Dự án được xây dựng tại xã Hòa Bình, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, tại vị trí địa lý rất phù hợp dành cho một khu công nghiệp mới, hiện đại trong tương lai.

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Theo bản đồ quy hoạch Xuyên Mộc, từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển, giao lưu hàng hóa với khu vực cảng Cái Mép, sân bay Long Thành, sân bay Hồ Tràm và được cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Quốc lộ 56, Long Khánh,…. Những thuận lợi về mặt địa lý tạo nên nhiều tiềm năng phát triển cho sự vận hành của các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp này.

Cơ hội đón đầu thị trường

Dự án Becamex Xuyên Mộc được triển khai vào những ngày đầu Quý I/2020, được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều thay đổi cho nơi đây. Trên các sàn giao dịch bất động sản, hoạt động mua bán các lô đất gần, giáp ranh với quy hoạch khu công nghiệp diễn ra sôi nổi, tạo nên cơn sốt đất Xuyên Mộc, mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức cho nhà đầu tư. Có thể thấy đây là một cơ hội đầu tư đón đầu xu hướng, đầy tiềm năng, đáng để được cân nhắc kỹ càng.

Cơ hội đón đầu thị trường
Cơ hội đón đầu thị trường

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://atgbook.net/

Nếu bạn đang quan tâm đến các thông tin rao bán nhà đất tại khu công nghiệp Becamex Xuyên Mộc, hãy truy cập ngay MeeyLand.com nhé. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here