Dự án The Sapphire S2 thu hút đầu tư mạnh mẽ

The Sapphire S2 là dự án rất nổi tiếng tại Hạ Long được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dự án này sở hữu nhiều đặc điểm thú vị nên nhiều người mong muốn tìm hiểu để lựa chọn. Bằng việc phân tích các đặc điểm của dự án này, chúng ta sẽ biết được có nên lựa chọn để đầu tư căn hộ này hay không? Sau đây, https://Meeyland.com xin chia sẻ đến người đọc các tin tức, phân tích về dự án này.

1.   Giới thiệu về dự án The Sapphire S2
Dự án này được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty Dojiland. Đây là tập đoàn lớn về bất động sản trên thị trường hiện nay nên tạo ra dự án lớn và uy tín cho người dùng.
Vị trí địa lý của dự án này đặt ở số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long. Với việc thực hiện quy mô lớn lên đến 47.708 m2 trong đó có mật độ xây dựng là 30% giúp cung cấp nhà ở cho người tiêu dùng.
Các căn hộ nơi đây được thực hiện với tiêu chuẩn đạt 5 sao đem lại đời sống cao cấp cho cư dân. Trong đó, dự án thực hiện với 2 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ và 31 tầng nổi cung cấp nhà ở cho người dân. Có các loại căn hộ là Studio và căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ, 2 phòng ngủ lớn cho người tiêu dùng lựa chọn.
2.   Có nên chọn mua dự án Sapphire Quảng Ninh
Dự án này có các căn hộ khách sạn condotel cực kỳ thú vị. Đây là loại căn hộ kết hợp giữa căn hộ nhà ở chung cư với khách sạn. Căn hộ này mang nhiều chức năng đa dạng. Các sản phẩm nhà ở Chung cư The Sapphire Residence có các chức năng của căn hộ thông thường và có thêm cả chức năng của khách sạn để có thể kinh doanh cho thuê đầy thú vị.

Dự án được đặt ở vị trí có du lịch phát triển nên việc phát triển mô hình nhà ở và là khách sạn rất hợp lý. Trên cơ sở đó, có thể thực hiện cho thuê lưu trú đối với khách du lịch. Dự án Sapphire Residence Hạ Nội này có thể kết nối với các vùng rất thuận tiện nhờ vào vị trí địa lý đặc địa này.
Ngoài ra, Sapphire Residence 125 Truc Bach còn được thực hiện ngoài việc để ở và kinh doanh thì còn có thể ủy thác để cho thuê. Vì vậy, loại hình nhà ở tại đây khi đầu tư vào có khả năng sinh lời rất lớn. Người dùng có được lợi nhuận từ việc đầu tư vào căn hộ nơi đây.
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dự án The Sapphire S2 sở hữu những đặc điểm gì. Dự án này có nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người có thể thực hiện đầu tư để sinh lời. Với nhà ở chất lượng cao cấp hẳn nhiên nhiều người mong muốn được sở hữu căn hộ nơi đây.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *