Giải nhì e-Leaning Quốc gia 2017: Sóng (Xuân Quỳnh)

25
12Tham khảo:
Tham gia Cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Learning lần thứ 4, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có 3 bài giảng về chủ đề Môn học (nhóm tác giả Lưu Khánh Linh, Đỗ Trung Thành thực hiện). Ba bài giảng đều được lọt vào vòng chung khảo của Cuộc thi và bài giảng Sóng (Xuân Quỳnh) đã đạt giải nhì.
Từ ngày phát động cuộc thi, đến hết ngày 31/11/2016, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 12.216 bài dự thi của Thầy Cô cả nước gửi về. Trong đó:
+ Số bài thuộc chủ đề Dư địa chí là 2.812 bài (từ 38 Tỉnh/Thành gửi bài tham gia).
+ Số bài thuộc chủ đề các Môn học là 9.404 bài (từ 43 Tỉnh/Thành gửi bài tham gia).
Kết quả: Hơn 4.000 bài giảng đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật và nội dung được lựa chọn đưa vào kho bài giảng e-Learning của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, có 800 bài giảng lọt vào vòng Chung khảo của Cuộc thi. Các bài giảng đạt giải bao gồm:
Chủ đề môn học: Giải nhất (7 bài giảng); Giải nhì (18 bài giảng); Giải ba (30 bài giảng); Giải KK (50 bài giảng).
Chủ đề dư địa chí: Giải nhất (3 bài giảng); Giải nhì (10 bài giảng); Giải ba (20 bài giảng); Giải KK (30 bài giảng).
Tham gia Cuộc thi lần này, Trường Cao đẳng có ba bài giảng lọt vào vòng chung khảo: Sóng (Xuân Quỳnh); Tác gia Nguyễn Khuyến và Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm). Trong đó bài giảng Sóng (Xuân Quỳnh) đã đạt giải nhì.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/giao-duc/

25 COMMENTS

 1. Bài giảng khó thu hút học sinh, nên xoáy sâu vào một số hình ảnh, âm thanh, ngôn ngữ nổi bật, như vậy mới hy vọng đạt đến mục tiêu dạy học

 2. Theo mình là XQ là một trong những thi sĩ viết thơ tình hay nhất sau năm 45 chứ ko phải 75

 3. em Chào thầy.
  Thầy cho em hỏi lúc cô giáo đứng thì co sóng ở phía sau, mình dùng phầm mềm gì để làm được video vậy thầy ?

 4. Thầy ơi thầy có thể hướng dẫn cách làm hiệu ứng được như giây 11:26 ko ạ, có người nói và nội dung chạy ra. Em cảm ơn ạ.

 5. Bài giảng có chất giọng sư phạm rất tốt. Nội dung kiến thức (chắc là đạt chuẩn – vì tôi không biết về kiến thức này). Tuy nhiên, dưới góc nhìn của 1 nhà thiết kế nội dung, tôi thấy thiếu thiếu và chưa đạt đối với các yếu tố về kỹ thuật sư phạm eLearning và kỹ thuật trình diễn, hình ảnh….. < Nếu có gì không phải, mong tác giả bỏ qua>

 6. Cho e hỏi Làm sao mà chỗ giới thiệu bài xong bài mới hiện ra cùng video Gv giới thiệu được nhỉ

 7. Em gấp quá, thầy có thể giúp em chút được không ạ
  E tạo bài giảng e-learning bằng adobe presenter. Mọi thứ đã xong, e xuất bản chạy bài thì bị 1 lỗi là, cái slide nào là slide bài tập, mà sau khi làm có nút "xem lại bài", và nếu e nhấn vào nút xem lại đó thì nó quay lại chết luôn 1 slide, không có nút lệnh khác để e chuẩn đến slide tiếp theo.
  Thầy cho e hỏi, để tạo được các nút lệnh "trang trước", "trang sau", "xem kết quả" như trong bài thầy làm thì phải làm sao ạ. Em cám ơn thầy nhiều.

 8. Anh/ Chị ơi làm thế nào để chuyển được bài giảng elearning thành video vậy ạ? Em cảm ơn.

 9. mình làm về dư địa chí, cũng muốn tìm hiểu cách thức thực hiện bài thi các môn học. ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here