Giải Pháp XIAOMI WIFI MESH – Bộ Phát Sóng Wifi Đỉnh Cao Cho Hộ Gia Đình và Kinh Doanh

20
13Xiaomi Wifi Mesh là một giải pháp Wifi hoàn hảo cho gia đình hoặc phụ vụ cho mục đích kinh doanh với công nghệ Wifi Mesh giúp mọi kết nối trở nên dễ dàng và ổn định hơn không gặp tình trạng mất kết nối trong quá trình sử dụng và hơn nữa với Mi Mesh còn hỗ trợ lên đến 248 thiết bị cùng lúc cùng với công nghệ MU-MIMO giúp truyền tải dữ liệu nhiều thiết bị cùng lúc.

● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây :

● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi:

————————————————————————————————————————————
#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #MESH #WIFI

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Wedsite :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

20 COMMENTS

 1. i have two units
  At the begining the two units works fine, but suddenly one of the routers stop working (no lights, nothing at all…. seems dead)

  I disconect the unit of the plug for a couple of days and today i plugged again and wala! the unit start working again but only for a few hours!!!

  But again the unit seems to be dead. I dont know why happened this but i think its something about affecting the powerline? .

  DO you know how can i do a hard reset or any solution ?? because until the units starts working seems to pass long time (clear internal memory / cmos??)

  This happened only in one unit (the other works fine) so i dont contemplate power line wattage of my country (220v)

  Sorry, but i dont have the manual to see trobleshotting list.

 2. Con xiaomi này cấu hình ngon nhưng tính năng không nhiều, không có bridge thì chỉ dùng trong gia đình thôi chứ những nơi đông người hơi khó

 3. Đã là tàu rồi không tiếng anh không tiếng việt khó xài.kết nói cũng hay bị lỗi không ham.làm gì làm cũng không bằng những thương hiệu có tên tuổi.như Buffalo.linksys.vv..

 4. Từ lúc bắt mạng WiFi nhức đầu với con modem nhà mạng.router này router nọ đủ kiểu cũng chả xài được.mạng thì không ổn định yếu chập chờn.giải pháp cuối cùng chơi một em Buffalo WZR-1750DHP quay ppoe làm con tổng phát 2 băng tầng mạng cực kỳ ổn định và mạnh 30 thiết bị kết nối cùng lúc cũng chả hề hấn gì.xài 3 năm rồi OK.

 5. Sóng wifi bình thường bức xạ phát ra đã nhiều, mua cục này bức xạ càng lớn :v, ai muốn chết sớm mua về sài cho nhanh đi :))

 6. WTF, tốc độ wifi thì liên quan gói cước mạng đăng kí với nhà mạng chứ? Router wifi gì thì cũng chỉ là bộ phát, chất lượng sóng wifi, độ ổn định…v.v chứ ví dụ dùng gói viettel 180k hiện tại là 40Mbps, mình dùng router bên viettel cung cấp cũng lúc nào cũng 40Mbps, chẳng lẽ bộ này tăng tốc độ wifi? Không bao giờ. Nhiều người dùng thì băng thông cũng chậm đi, cũng sẽ chẳng có chuyện con router này kích băng thông

 7. Tenda nova3,4 có lẻ là giải pháp mesh rẻ mà chất lượng ổn nhất cho gd các bác ạ, room xiaomi wifi hay bị lỗi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here