GIÚP VIỆC NHÀ – MỘT NGHỀ NHƯ BAO NGHỀ | Giúp Việc Theo Giờ – bTaskee

9
17GIÚP VIỆC NHÀ – MỘT NGHỀ NHƯ BAO NGHỀ | Giúp Việc Theo Giờ – bTaskee

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà hầu hết mọi người đã có những cái nhìn khá tích cực hơn về nghề giúp việc, không còn những hà khắc như xưa, thế nhưng nếu bạn tình cờ tiếp xúc với các chị em giúp việc nhà, đâu đó bạn vẫn sẽ nghe những câu chuyện buồn về cái nghề, cái nghiệp ánh lên trong đôi mắt của họ.

Nhưng các chị vẫn lạc quan, yêu đời, sống chân chất, tự hào và tôn trọng cái nghề giúp việc mà mình đang theo đuổi. Chị làm giúp việc vì yêu thích, thích ngắm nhìn những ngôi nhà dọn dẹp sạch sẽ, thích tự tay nấu những bữa cơm ngon lành; vì họ tôn trọng nhà bạn như chính ngôi nhà của mình; và ti tỉ lí do khác không thể nào kể hết…

Bằng chính nỗ lực và cố gắng không ngừng trong công việc, các chị đã có được niềm tin và đánh giá cao từ phía khách hàng và nhận được những cách nhìn rất mới, rất hiện đại và tôn trọng những lao động giúp việc theo giờ và nghề giúp việc nói chung. “…Đối với mình, mình chỉ nghĩ là chị đi làm việc kiếm tiền, cho nên, lúc nào mình cũng yêu quý những người đến đây làm việc cho mình hết. Mình rất là tôn trọng.” – Chị Hoàng Dung chia sẻ.

Vì thế đừng vì bất kỳ một định kiến xưa cũ gì mà làm một người phụ nữ phải mặc cảm về công việc của họ. Công việc nào cũng có cái hay, cái dở; nghề nghiệp nào cũng có sự vất vả và khó khăn, thế nhưng các chị đã cố gắng chinh phục và vượt qua tất cả. Hãy mở rộng lòng mình và đồng cảm với những người phụ nữ giúp việc nhà.

Trên đây là những chia sẻ từ khách hàng của bTaskee về người giúp việc và nghề giúp việc. bTaskee hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự tự tin cho các chị em Cộng Tác Viên trong ngày Quốc tế Lao động của Người giúp việc 16/06!

Và chúng tôi vẫn tiếp tục trên cuộc hành trình ghi lại những câu chuyện của những con người làm công việc thầm lặng này… Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi!.

➡Bạn cũng có thể chia sẻ chính câu chuyện của chính mình đến chúng tôi để san sẻ, gắn kết và để mọi người có thể hiểu hơn về nghề và người giúp việc thông qua 👉 Fanpage của bTaskee – ứng dụng giúp việc nhà theo giờ hoặc gửi email trực tiếp đến 👉 support@btaskee.com.

bTaskee team,

———————-
⚠️ Bạn đang tìm Người Giúp Việc NHƯNG ⚠️

– Phải lo lắng về chỗ ăn ở cho Người Giúp Việc
– Bạn ngại ở chung với người lạ, mất đi sự riêng tư?
– Bạn lo lắng Người Giúp Việc có việc bận đột xuất dài ngày, không có người lo công việc?
– Khó khăn tìm được người ưng ý
….
👉 Vậy hãy để bTaskee giúp bạn!!!

👉🏻 Tại sao lại chọn bTaskee?

☑ bTaskee là ứng dụng đặt người giúp việc nhà qua app điện thoại.
☑ Thông tin người giúp việc rõ ràng, minh bạch.
☑ 95% khách hàng hài lòng.
☑ Đặt người giúp việc chưa đến 1 phút.
☑ Thanh toán thuận tiện, linh hoạt.
———————-
Hãy tải trải nghiệm ứng dụng bTaskee ngay hôm nay!

📥Download app:

———————-
Xem thêm: Website:
Blog:
Twitter:
My Channel:

#bTaskee #GiúpViệcTheoGiờ

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here