Học Tiếng Anh Online (Ưu Đãi 1 Lần Duy Nhất) | KISS EnglishCombo 5 khoá học tiếng Anh Online – giúp bạn GIAO TIẾP TOÀN DIỆN.
🎁 BẤM VÀO ĐÂY nhận ngay ưu đãi đặc biệt:

Mình là Thuỷ founder của Trung tâm tiếng Anh KISS English.

Như mọi người đã biết, dịch cúm Corona đang hoành hành trong thời gian qua, và chưa biết khi nào sẽ kết thúc. Điều này dẫn đến việc các bạn không được đến trung tâm để học tiếng Anh như trước đây.

Nhưng hầu hết tất cả mọi người trong chúng ta, ai cũng đang rất cần cải thiện tiếng Anh để thi chứng chỉ, ra trường, xin việc và tìm kiếm những cơ hội mới tốt hơn cho bản thân.

Vậy thì trong video này, Thuỷ sẽ giới thiệu cho bạn cách học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian này nhé.

🤔 Bạn biết không?

Rất nhiều bạn đã gửi mail cho Thuỷ, cũng đề xuất việc học tiếng Anh online tại nhà.

Tuy nhiên, học như thế nào và chọn khoá học nào để mang lại kết quả cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất… thì Thuỷ sẽ bật mí ngay sau đây:

1. Nội dung phải phù hợp với khả năng của bạn
2. Khoá học phải hứng thú để giúp bạn duy trì việc học mỗi ngày
3. Học online nhưng phải có giáo viên sửa cho bạn.
4. Phải có cộng đồng để bạn trao dồi kiến thức của mình
5. Người dạy phải có chuyên môn và truyền cảm hứng cho bạn.

Dựa trên 5 tiêu chí trên, các bạn hãy sáng suốt để chọn cho mình khoá học tốt nhất nhé.

Còn đây là khoá học rất nhiều bạn đã tham gia và cho Thuỷ những phản hồi rất tốt.

Thuỷ sẽ giới thiệu với bạn về khoá học này ngay sau đây nhé:

✅ Đây là combo 5 khoá học Online, bao gồm: khoá từ vựng, khoá luyện nghe, luyện nói, khoá phát âm và khoá phân biệt các cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

Combo 5 khoá học này giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp và đặc biệt nhất là khoá học này thoả mãn cả 5 yếu tố Thuỷ đã liệt kê:

1. Khoá học do chính Thuỷ là người trực tiếp hướng dẫn, bạn sẽ được học qua các video do Thuỷ quay lại, hướng dẫn cụ thể chi tiết từng từ, từng câu, từng cách phát âm để bạn có thể dễ dàng bắt chước theo.

2. Điểm đặc biệt nhất của khoá học này là bạn được tham gia vào 1 group kín của Thuỷ. Trong group này, bạn sẽ đăng các clip mình đã học lên, và Thuỷ sẽ sửa phát âm cho bạn. Đây là nỗ lực rất lớn từ Thuỷ để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Đã có có hơn 2000 người tham gia khoá học này, và đây là một vài phản hồi rất tích cực, bạn có thể xem thêm tại đây:

🎁 Và ngày hôm nay,

Thuỷ muốn dành tặng bạn món quà đặc biệt này.

Nếu bạn đăng ký khoá học trong dịp đặc biệt này, bạn sẽ nhận được ưu đãi đến 90%, đây là ưu đãi tốt nhất mà Thuỷ dành cho bạn. Chỉ duy nhất 1 lần này thôi.

Đặc biệt hơn, nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ nhận thêm 3 bộ quà tặng cực kì giá trị này nữa:

1. Bộ 10 video học tiếng Anh theo chủ đề: đây là chủ đề giao tiếp hàng ngày, giúp bạn rất nhiều trong công việc, đi mua sớm, đi du lịch, đi nước ngoài, đi ăn nhà hàng…do chính Thuỷ quay video nhé.

2. 1 quyển Ebook học tiếng Anh theo chủ đề. Do Thuỷ tổng hợp và biên soạn các từ vựng, mẫu câu và mặt phiên âm của 10 video bên trên. Bạn có thể lưu trong điện thoại hoặc in ra để thực hành mọi lúc mọi nơi.

3. 1 quyển Ebook “1000 từ vựng tiếng Anh thần thánh” do chính Thuỷ biên soạn. Đây là 1000 từ vựng người bản xứ giao tiếp hàng ngày. Thuỷ đã ghi sẵn các mẫu câu ví dụ để bạn học theo. Vô cùng đơn giản và tiện lợi, mà Thuỷ ví như là quyển từ điển thu nho của Thuỷ vậy đó.

Xin nhắc lại nếu bạn không đăng ký ngay hôm nay, mà để mai mới đăng ký thì bạn sẽ không nhận được 3 bộ quà tặng này đâu nhé.

Nhanh tay bấm đây: để đăng ký ngay hôm nay.

(Vì các phần quà sẽ hết rất nhanh và ưu đãi đặc biệt này sẽ kéo dài trong 1 vài ngày thôi.)

👑 Chưa hết!

Đây là cam kết của Thuỷ, dành cho những bạn vẫn còn đang ngần ngại, đó là: Thuỷ cam kết hoàn trả lại 100% số tiền bạn đã thanh toán trong vòng 1 tuần, nếu bạn cảm thấy khoá học không phù hợp. Hoặc có bất kỳ 1 lý do nào đó bạn không hài lòng, bên Thuỷ sẽ ngay lập tức hoàn lại tiền cho bạn.

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm nhé, bạn không mất gì cả, bạn hoàn toàn có thể học trong vòng 1 tuần, sau đó yêu cầu hoàn lại tiền thì bên Thuỷ cũng sẽ vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn nhé.

Vậy thì còn chờ đợi gì nữa?

🔥 Nhanh tay đăng ký ngay nhé:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/hoc-tieng-anh/

You May Also Like

Review Sách Chinh phục toàn diện Ngữ pháp tiếng Anh: 100% ngữ pháp trọn đời

GAME CỰC HAY ĐỂ HỌC TIẾNG ANH – MẠI ZÔ…! MẠI ZÔ!

Bi hài thí sinh hoa hậu hoàn vũ NÓI TIẾNG ANH | tiếng anh là chuyện lớn

Cách đọc, nói giờ, hỏi giờ và trả lời trong tiếng Anh

23 thoughts on “Học Tiếng Anh Online (Ưu Đãi 1 Lần Duy Nhất) | KISS English”

  1. E rất muốn học online này .. nhưng mà e đang bên nước ngoài việc chuyển tiền hay sách có vẻ rắc rối 😭😭

  2. Không liên quan tới video này lắm nhưng em muốn hỏi chị là trước đây chị có giới thiệu về từ điển oxford nhưng mà có quá nhiều app oxford em không biết phải tải app nào và còn không biết sử dụng nữa chị giúp em với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *