Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn xin việc làm thêm ở Nhật

3
11Khi trả lời phỏng vấn xin việc thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hồi hộp và lo lắng và nhất là phải trả lời bằng ngôn ngữ thứ ba, tiếng Nhật .
Để không bị lúng túng và bối rối trước những câu hỏi và ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng các bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và nội dung cho cuộc phỏng vấn .
Thông thường nhà tuyển dụng thường đưa ra những câu hỏi như thế nào? Ta nên trả lời ra sao và cần chú ý những gì khi đi phỏng vấn. Xin mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu trong video này!

***
Mình là Thanh, mình sang Nhật đã được hơn 13 năm. Hiện tại mình đang sống ở Osaka và đang làm quản lí tu nghiệp sinh trong tập đoàn công ty điện gia dụng của Nhật Bản. Mình lấy chồng đã được hơn 5 năm và có một bé gái hơn 3 tuổi. Chồng mình là người Nhật.

Do đã từng là một du học sinh tốt nghiệp đại học bên Nhật, là vợ của người Nhật, là mẹ bỉm sữa, là nhân viên của một công ty Nhật, nên trong Channel này mình sẽ nói chủ yếu về văn hoá của người Nhật, cách nuôi con của người Nhật, cuộc sống du học sinh và cuộc sống của các bạn thực tập sinh làm việc tại Nhật.

Đó là những khía cạnh mình đã trải qua và tiếp xúc thực tế. Các bạn có thể subcribe kênh để theo dõi thêm.

こんにちは。はじめまして。
私はタインです。日本に13年以上住み、日本の大学を卒業してから現在まで大手メーカーで正社員として通訳・翻訳、実習生サポートの仕事をしております。
今は大阪に住み、日本人と結婚して3歳の娘がいます。結婚は6年目です。
留学生の経験があり、日本企業の社員でもあるので日本のことは詳しいと自信があります。このチャンネルでは日本の文化、日本の子育て、留学生・実習生の生活を話そうと思っています。
観ていただくことで日本での生活や日本人について知ってもらえればと思います。
チャンネルの登録をお願いします。

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here