IELTS WRITING TASK 1 LINE GRAPH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

39
14Line graph là một trong những dạng bài phổ biến nhất trong IELTS Writing Task 1. Trong video này, Huyền xin chia sẻ chi tiết từng bước làm 1 bài IELTS Writing Task 1 dạng Line graph.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học IELTS Writing, bạn có thể tham khảo khóa học IELTS Writing Online của Huyền nhé. Thông tin khóa học bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

Để có thêm thông tin về kinh nghiệm tự học IELTS, kỹ năng cho từng kỹ năng các bạn có thể truy cập tại:
Fanpage IELTS Nguyễn Huyền:
website: www.ielts-nguyenhuyen.com

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

39 COMMENTS

  1. chị ơi làm dạng đề so sánh 2 cái graph được không ạ : ví dụ như line graph và pie chart cùng chung task 1 .

  2. mình mới học ielts nên thắc mắc, ở đây chúng ta dùng A company hay Company A nhỉ. Vì danh từ riêng luôn đứng trước Dt chung mà nhỉ.

  3. c ơi nếu biểu đồ ko cho bt nội dung là j mà chỉ cho tên các đường thẳng thì vt ở đoạn đầu
    như tek nào ạ

  4. Hi H, trong bài Task 1-Test 1 của Cam 11 mô tả việc sử dụng nước ở 6 vùng miền khác nhau. a nếu những số liệu nổi bật trong 3 vùng trước, rồi ở 3 vùng còn lại a viết 1 câu như này " in the remaining three regions water consumption for this sector fluctuate from 9% to 15%". em có thời gian thì xem cái câu cú với cả động từ Fluctuate a dùng vậy đc chưa nhé! thank you very much.

  5. Mình nghĩ có 1 số đoạn nên thay produce–> release và đoạn while company A and B produced thì có thể ghi while that of company A and B was X tonnes and Y tonnes. Bạn thấy sao?

  6. ở bài này cho mình hỏi ( climbed considerably) mình coi lại ngữ pháp và vị tí từ thì thấy trạng từ đứng trc động từ và sau động từ to be, nhưng trong bài giảng của H với các bài khác đều thấy ngược lại, (biết chắc là mình sai r đó) vì mình yếu ngữ pháp nên hỏi nhiều ^^. Nếu H có tài liệu nào hay ho về vị trí từ như phó, động, danh, trạng từ trong câu thì cho mình xin luôn nhé. thanks a lot.

  7. bài giảng rất hay, đơn giản, dễ hiểu. tiếp tục làm nhiều viedeo có giá trị cho cộng động nhé Huyền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here