Khai trương Trung tâm bảo hành Samsung cao cấp tại quận Gò Vấp

2
10Samsung hôm nay khai trương thêm một Trung tâm bảo hành cao cấp tại quận Gò Vấp. Địa chỉ: 95 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp.

Các bạn ở Gò Vấp và các vùng lân cận, có bất cứ trục trặc nào liên quan đến sản phẩm Samsung từ điện tử, điện lạnh, điện thoại và mọi sản phẩm Samsung thì đến đây cho nó gần và tiện, khỏi chạy xuống trung tâm Sài Gòn xa xôi và kẹt xe.

Trung tâm bảo hành Samsung Gò Vấp được đầu tư rất quy mô với nguyên một toà nhà lầu 5 tầng nằm trong khu Cityland rất đẹp (Ngay chân cầu vượt ngã 6 Gò Vấp quẹo vào Trần Thị Nghỉ).

Đại diện trung tâm bảo hành ở đây cam kết với các đối tác bán lẻ là sẽ giải quyết trục trặc cho khách hàng trong vòng một tiếng, từng khách một và mặt đối mặt (Tức làm trước mặt khách hàng). Trường hợp nếu máy bệnh nặng thì phải giữ lại lâu hơn…

Trung tâm gồm 5 tầng lầu, có máy massage chân, đánh giày miễn phí, phục vụ nước non chu đáo. Nói chung là khi nếu chẳng may máy gặp trục trặc, đang nóng trong người thì vào đây hy vọng khách hàng sẽ mát xuống liền, haha 😜🤗

Đến dự khai trương có ban lãnh đạo cao nhất của Samsung Vina, gồm ông tổng và các giám đốc ngành hàng, đại diện các hệ thống bán lẻ…

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

2 COMMENTS

  1. Mình bị hư cục sạc điện thoại mua chính hãng TGDD sau hơn 2 tháng sử dụng, đến nơi đây bảo hành cục sạc thì có nam nhân viên tiếp nhận nhưng sau khi giữ điện thoại của mình thì vòng vo rất mất thời gian, nói cần điện thoại của mình kèm với cục sạc để cài phần mềm gì đó khoảng 45 phút thì mới được bảo hành. Mình sắp trễ làm với thấy không tin cậy nên quyết định yêu cầu trả lại mang về với lý do không chờ được.
    Ngay sau đó mình gọi hỏi vài địa điểm bảo hành Samsung khác thì được tư vấn là bảo hành cục sạc chỉ cần đưa cục sạc hư cho nhân viên kiểm tra xong đưa điện thoại để nhân viên xác nhận đối chiếu mã số trên 2 thiết bị đó là xong, bảo hành đổi liền nếu còn hàng trong kho. Mình sẽ không quay lại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here