Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 Bài 2

26
12Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 là một trong những bộ video bài giảng tự học tiếng Trung online free CỰC KỲ HOT của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ – người sáng lập ra trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Việt Nam với hơn 70,000 học viên theo học mỗi năm.
Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ vừa mới được khởi chiếu chỉ chưa đầy 5 phút là đã nhận được không biết bao nhiêu là Comment & Like & Share điên đảo đến ngập ú ụ cả inbox của thầy Vũ khiến cho thầy Vũ và cả đội nhóm trung tâm tiếng Trung ChineMaster trả lời không xuể với hàng loạt các câu hỏi của các bạn học viên trực tuyến, trong đó bao gồm vô số những lời cảm ơn chân thành và sự hưởng ứng cũng như sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ phía khán giả và các bạn yêu thích chương trình khuyến học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.
Hiện nay vẫn còn rất nhiều comment của các bạn học viên trực tuyến vẫn chưa nhận được reply kịp thời do quá nhiều người bình luận và đặt câu hỏi trong quá trình xem các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – kẻ nổi loạn trên thương trường giảng dạy tiếng Trung giao tiếp & luyện thi HSK ở Việt Nam – nhân vật khơi mào những chiến dịch học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam – kẻ cầm đầu sự nổi loạn giữa các trung tâm tiếng Trung ở Việt Nam – kẻ cầm đầu phong trào học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam.
Hiện nay các Khóa học tiếng Trung online của Giảng sư Nguyễn Minh Vũ được các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung tại các khoa tiếng Trung Quốc các trường Đại học ở Việt Nam đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng phải nói là cực kỳ tốt, hàm lượng chất xám được đầu tư vô cùng khủng khiếp, phong cách giảng bài của thầy Vũ rất có đặc sắc tạo nên được phong cách dạy tiếng Trung chuyên biệt của thầy Nguyễn Minh Vũ. Rất nhiều người sau khi đã xem xong bộ video giáo trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Nguyễn Minh Vũ đều có chung một nhận xét là thầy Vũ dạy tiếng Trung rất hay & thầy Vũ dạy tiếng Trung rất dễ hiểu, cách trình bày nội dung bài học rất khoa học và có tính logic khiến người học tiếng Trung online cảm thấy rất dễ tiếp thu những kiến thức tiếng Trung được truyền đạt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
Khóa học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được chia làm 2 nhóm, nhóm 1 là các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí, nhóm 2 là các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online trả phí chỉ dành cho những bạn nào thật sự muốn học tiếng Trung Quốc muốn đầu tư công sức và thời gian thật sự để phục vụ cho công việc.
Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ theo các giáo viên tiếng Trung ở các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đều đánh giá là chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các Khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác và các đại lý bán Khóa học tiếng Trung online tại Việt Nam.
Trong bài giảng số 2 ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục học phát âm tiếng Trung Quốc chuẩn tuyệt đối 100% với các thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới, kết hợp với các thanh điệu tiếng Trung bao gồm thanh 1 tiếng Trung & thanh 2 tiếng Trung & thanh 3 tiếng Trung & thanh 4 tiếng Trung & thanh nhẹ tiếng Trung để tạo ra các phiên âm tiếng Trung hoàn chỉnh. Sau đó chúng ta sẽ luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông theo các bài tập mà thầy Vũ đưa ra ở trên lớp chính là bài luyện tập ngữ âm và ngữ điệu tiếng Trung phổ thông.
Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 chuyên đề hướng dẫn học phát âm tiếng Trung chuẩn xác nhất và chính xác nhất sẽ do chủ giảng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng.
Khóa học tiếng Trung online của Giảng sư Nguyễn Minh Vũ liên tục được xuất bản và update mỗi ngày trên kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.
Lớp học tiếng Trung online cơ bản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn giang rộng vòng tay tiếp đón các bạn học viên mới đăng ký tham gia Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Cách thức đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo thông lệ là Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là được.
—————————————————–
Website: & & &
Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/hoc-tieng-trung/

26 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here