KHÔNG KHÍ ĐÓN GIÁNG SINH SỚM 2019 ở các Nhà Thờ Xóm Đạo SÀI GÒN | ZaiTri

9
18Không khí đón Giáng Sinh sớm ở Sài Gòn 2019 với những hang đá đẹp mắt được trang trí bởi những dàn đèn đẹp lung linh, các xóm đạo, những con đường được trang hoàng rực rỡ sắc màu, người dân thành phố HCM tranh thủ đi chơi NOEL sớm ở khu xóm đạo Quận 8 – đường Phạm Thế Hiển, xóm đạo Gò Vấp với nhà thờ Bắc Dũng, giáo xứ Hợp An, khu xóm đạo Bình Tân…hãy cùng Zai Tri lướt qua Noel ở Saigon 2019 xem nhé.

– Xóm đạo Bình Tân 0:43
– Noel Nhà thờ Cha Tam, Quận 5 2:41
– Xóm đạo Quận 8 đường Phạm Thế Hiển 3:12 , giáo xứ Bình Thái 5:06
– Xóm đạo Gò Vấp hạt Xóm Mới: nhà thờ Bắc Dũng 9:28 và giáo xứ Bình An 11:03.
– Xóm đạo Tân Phú 12:25

Lễ hội Giáng Sinh nơi đâu giờ cũng rộn vang tiếng nhạc mừng Chúa ra đời, ai cũng tranh thủ vui chơi, kể cả người không có đạo, riêng những người có đạo đây là một lễ rất lớn và quan trọng trong năm không thể bỏ qua. Không khí giáng sinh ở Sài Gòn có lẽ là nơi náo nhiệt, đông vui nhất ở Việt Nam bởi giáo dân di cư từ Bắc 1954 xây dựng nên nhưng khu xóm đạo tập trung đạo hữu Kitô giáo.

giang sinh 2019 tại saigon có vẻ là ấn tượng và độc đáo bởi lòng yêu mến kính Chúa của Kito hữu sau vài chục năm từ các vùng công giáo nổi tiếng ở phía Bắc di cư vào Nam và phát triển rất mạnh.

Zai Tri kính chúc quý vị Giáng Sinh an lành, Năm Mới 2020 may mắn, hạnh phúc, phát tài.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Noel Saigon 2019 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #GiangSinh #Noel #MerryChristmas #Saigon #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

9 COMMENTS

  1. Giáng Sinh & Chúc Mừng Năm Mới 2020. LOΛELY X-MAS 🎄🎅🏻LOΛELY X-MAS 🎄🎅🏻LOΛELY X-MAS 🎄🎅🏻

  2. Hy vọng kênh sẽ quay tiếp các không khí Tết tại SG và các tình thành khác. Đặc biệt là miền Tây – quê mình.

  3. Hồi nhỏ lúc nào cũng muốn lớn lên sẽ dẫn mẹ Đi đây Đi đó cho mẹ xem nhiều cảnh đẹp nhưng đến giờ đã 19 tuổi nhưng vẫn tuổi ăn tuổi học , gia đình khó khăn em vừa phải học vừa phải làm, nhưng tuần trước mẹ em nói bị nhói ở tim. Em mới nhờ cậu chở mẹ Đi khám nhưng khi về thì tờ giấy ghi mẹ em BỆNH TIM. Em không biết mẹ có thể ở lâu vs em chờ em lớn rồi em sẽ dẫn mẹ Đi mấy chỗ như vậy không (。•́︿•̀。)

  4. Oi giáng sinh vui đã đến rồi bạn ơi thấy mọi người thân yêu của mình vui vẻ hạnh phúc trong mùa giáng sinh Anh tu chúc mừng người làm líp chắc mệt nhưng vui vì mùa giáng sinh về hai cô lên nhé vì mình đã tron 🤣😉

  5. Giáng sinh bây gio bát nháo không nhu thâp niên 80 và 90 tuy iť đèn nhung vui và ai cūng ăn măc lich su, có lē dân SG đi hêť rôì bây gio đa sô' dân thâp phuong vê' SG sinh sôńg nên không khí cu sao sao

  6. Sài Gòn giáng sinh chất lừ. Thật tuyệt vời. Lung linh lộng lẫy. Cần Thơ cũng khá vui nhưng không trải dài nhiều nơi như SG.

  7. Công nhận ở trong đó lung linh thật, video nào cũng chất lừ vậy 👍👍👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here