Kinh hãi bà giúp việc giúp con chủ nhà "được chết" | ANVCS | ANTG

21
11ANTG | Phạm Thanh Huyền phát hiện mình bị ung thư phổi 2 năm nay. Bệnh tình ngày càng chuyển biến nặng khiến cô rất đau đớn và chỉ muốn tìm đến cái chết. Trong một lần chịu không nổi, Huyền nói với người giúp việc về ý định tự tử của mình. Bà giúp việc không can ngăn mà còn khuyên Huyền “đau đớn khổ sở như thế này, sống làm gì, thà chết đi còn hơn”. Huyền nhờ bà đi mua thuốc ngủ để chết và bà nhận lời giúp đỡ. Liệu hành vi này có vi phạm pháp luật hay không? Mời các bạn đón xem chương trình an ninh với cuộc sống ngày hôm nay.

————————

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninh với cuộc sống #giếtngườigiántiếp

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

21 COMMENTS

  1. Bà gkup viec dai thế .thây đau mà ho muon chet thân giup viec thi goi ha me nguoi đó hoăc khuyên nhù là sốg ngay nào thi lam có it ngay nấy

  2. Tại sao việt nam mình ko cho biện pháp trợ tử vào y học việt nam nhỉ để giải thót cho bản thân họ nhỉ

  3. Do họ muốn chết thoát khỏi dau dớn và tiền bạc cho gia đình bớt gánh nặng

  4. Kiểu gì chả chết sớm ngày nào đỡ khổ ngày đó đấy là cái chết nhân đạo xử thật nhẹ thôi

  5. Ủa zay nếu đan buồn thì ba mẹ hoặc anh chi chửi kêu mày uống thuốc rầy chết mẹ mày đi nếu no uống thiệt chết thi sao ho co bi phạm tội ko

  6. "Gái già lắm chiêu" tung tin bị cướp, bị hiếp để… trốn nợ : https://youtu.be/eQFF-EyG_Fs

  7. Con mẹ giúp việc ngu vãi, đấy là hành động tiếp tay giết người, ở tù đấy 😲😲😲😲

  8. Không có tội…Sống đau đớn suốt đời như người thực vật sống làm chi giúp cho người chết được lên thiên đàng gặp chúa mà… (theo triết lý công giáo)giúp người ta chết được đầu thai kiếp khác mà…(theo triết lý phật giáo)… đâu phải giết người cướp của đâu mà có tội…Nhưng theo luật pháp thì vô tù rữa tội sám hối đó …! Tội làm ơn mắc oán…!…?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here