Lee Nguyễn: "Bụt nhà không thiêng"

42
11Lee Nguyen Chàng cầu thủ Việt Nam mang quốc tịch Mỹ, là cái tên được các nhà chuyển nhượng thèm khát tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Vào năm 2009 anh đã trở về Việt Nam thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai và sau đó là Becamex Bình Dương. Tuy nhiên sự nghiệp thi đấu ở V-League không mấy khởi sắc 2 năm sau anh quay trở về MLS.Một bộ mặt mới của Lee nguyễn đã được thể hiện.
Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy giữa Lee Nguyễn của MLS và Lee Nguyễn của Việt Nam.
Xin mời các bạn cùng theo dõi chuyên đề Lee Nguyễn : “Bụt nhà không thiêng” trên kênh truyền hình FPT.

—————————————-­­­—

Vui lòng liên hệ 04 (08) 7300 8888 để đăng ký và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

42 COMMENTS

 1. Hồi về đá cho gia lai cực hay kỉ thuật vn k ai bằng đá kiểu ngẫu hứng như ronadinho

 2. Câu thu VN đá Bao lực vậy thì đá làm Sao dc về mỹ nếu đôi ban đá bao lực thì các đồng đội của mình Đông đêu hơn còn Đây khi Đa ở VN trong đội có sự chênh lệch vậy đến Messi hay cr7 về đá cũng vậy thôi

 3. Ở VN, nếu chơi trong đội bóng không có sự phối hợp, gặp sự đối kỵ, bè phái.. thì bạn không đá được,

 4. Người Việt mà không muốn cống hiến cho đất nước thì không gọi là NGƯỜI VIỆT NAM

 5. Nói đâu xa và lớn.Ngay cả những đội bóng phong trào còn có dây và phái.Tư tưởng người Việt đặt lợi ích cá nhân lên trên hết.Rất khó 1 ai mà phát triển độc lập đc.

 6. Nếu bây giờ Lee Nguyễn mà đá cho tuyển quốc gia VN thì đường đến world cup rất nhanh và ko gì cản bước VN đc.

 7. Từ bữa jo xem kênh bình luận bóng đá, chỉ thấy kênh này bình luận chinh xác thoi. Ko noi bay như kênh khác.

 8. Đó là không có Văn hoá Việt Nam nên không thể thành công. Nhưng bây giờ nếu được khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam thì tuyệt vời.

 9. xh mà cái gì kh hợp lý thì tự đào thải thôi. tôi thích lee nhưng hãy nhìn china thuê cầu thủ cả 100tr đô về đá giải rồi cả hlv mấy chục triệu về …rồi có cải thiện dc gì hk.xem đk của mình ntn trước rồi hãy so sánh .cùng đồng đội tập thể như nhau mà lương 1 người bằng cả đội bóng thì ai mà hk ganh tị nếu kh ganh tị chắc kh phải người cầu tiến.

 10. Giỏi nước ngoài nhưng về việt nam chỉ có thui chột ko thể và mãi mãi ko phát triển được

 11. Ronaldo hay messi nếu đá ở Việt Nam thì chắc gãy chân sớm! Không lẽ Lee Nguyễn nói thẳng nội bộ CLB bè phái, không lẽ nói thẳng cầu thủ Việt Nam mình vào bóng triệt hạ sớm thôi!

 12. Về đây bầu Đức kì thị k cho đa dầu nguyên à.nguoi ta đánh đổi đu thư để đc ra đi.chu ai mà về đây thui chột tai năng

 13. o vn luc nao cung be phai..cs la vay..toi nghi chua co cau thu vn nao choi hay hon Lee..minh la nguoi coi bong da' tren 30nam..con ko duoc choi cho doi tuyen vn..that nuc cuoi…

 14. Uoc j lee Nguyễn giờ về vn đá có khi trong sự nhào nặn của park hang seo lee Nguyễn sẽ lấy lai phong độ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here