Lời khai diễn cảnh rợn người của hung thủ giết người bỏ vào thùng xốp ở chung cư Hà Đô

20
15Vụ án giết người phi tang xác xảy ra tại chung cư Hà Đô, phường 3, quận Gò Vấp vào chiều 13-1 đang khiến dư luận hết sức bàng hoàng, nhất là khi cả hung thủ và nạn nhân đang còn tuổi ăn, tuổi học.

Đăng ký kênh tại đây:
Sự kiện 360, kênh chúng tôi cập nhật những sự kiện trong ngày liên quan đến:
 tin tức mới nhất trong ngày,
 tin tức mới nhất về biển đông,
 tin tức mới nhất về xã hội,
 tin tức thời sự mới nhất,
 tin tức 24h mới nhất,
 tin tức mới nhất,
 tin tức mới nhất của việt nam,
 tin tức mới nhất của sao việt,
 tin tức mới nhất của ngày hôm nay,
 tin tức mới nhất hiện nay,
 tin tức 24h mới nhất hôm nay,

Đăng ký kênh tại đây:

Kênh Thông tin tổng hợp chọn lọc, cập nhật tin hay, tin mới nhất hằng ngày, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách comment nhé!

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

20 COMMENTS

  1. Che do Cong san loan het … Loan tu tren tranh gianh quyen luc .. con nguoi dan loan ve hon thua tu chuyen nho cung giet nguoi … Bay gio loan CA the he hoc sinh that kinh so cho 1 che do Cong san thui Nat ….

  2. Lại là luật pháp VN, cái thứ luật pháp cổ hủ mang đầy tính chất ban phát của những kẻ chuyên quyền cần phải loại nó ra khỏi cái đời sống xã hội thời nay. Ví dụ điển hình nhất là nó tự cho rằng nó ưu việt khi chỉ sử phạt nặng kẻ trên 18 tuổi còn dưới mức tuổi đó thì có giết cả tỷ người thì nó cũng chỉ có thể sử ở mức 18 năm mà thôi, trong khi luật pháp của Mỹ là nó bắt giam vào đến năm nào đủ 18 tuổi thì nó sẽ xử theo luật định. Tức là luật pháp nước Mỹ nó quy định người 18 tuổi trở lên mới phải chịu hình phạt mà kẻ tội phạm đã mắc vào khi chưa đủ 18 tuổi, một hình phạt công tâm đầy tính răn đe và nhân quyền không như cái thứ luật pháp giả cầy của cái chế độ đầy tham lắm nhũng này.

  3. Nghiệp Sát ở Thế Gian Rất Nặng , Mong Mọi Người Thức Tỉnh Ko Sát Hại Sanh Vật Lấy Máu Thịt Bồi Bổ Cho Mình , Vì Chúng Sanh Bị Giết Sẽ Oán Hận Và Sẽ Báo Thù khi tái sanh ở kiếp , Nhân Quả Tuần Hoàn Mà Nợ Mạng Ta Phải Trả Bằng Mạng Mới Công Bằng Vơi luật Nhân Quả Thật Đáng Sợ .

  4. Thằng khốn nạn này kg còn khả năng cải tạo nửa. Nên cách ly vĩnh viễn với xã hội này.

  5. Trời ơi giết người cướp của có ung dung tự tại có hưởng thụ đc ko rồi củng đền mạng thôi

  6. Thằng này chỉ bị tù theo số tuổi của nó , lẽ ra với tội ác này phải tử hình nhưng luật nhân đạo của luật pháp chỉ bị mức án cho vui vậy thôi ! Thằng này ở nhiều lắm 10 năm sau mỗi lần tết , lễ được giảm án ! Sau này ra tù nó ko ngại theo con đường cũ đâu !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here