LUYỆN NGHE HIỂU TIẾNG TRUNG

12
9Học tiếng Trung cần nhất là nghe hiểu và nói được những ý bản thân muốn diễn đạt. Vậy trước tiên chúng ta cần luyện tốt những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Mình luôn ưu tiên luyện nghe, việc nghe sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn ngôn ngữ mới.
Tất cả chỉ là thói quen. Một đứa trẻ 2 tuổi chưa biết nói và tất nhiên chưa biết viết. Nhưng nó có thể bắt chước và nói theo những gì chúng nghe được. Vậy tại sao bạn không làm theo, hãy nghe thật nhiều để nói thật tốt nha. Hãy bắt đầu từ “bắt chước”. Nói theo những gì bạn nghe được.
Tiếng Trung TCT – Học với người bản xứ
• Cơ sở 1: số 9 ngõ 331/20 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
• Cơ sở 2: số 9 ngõ 17 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0913.222.180 – 024.3820.2555 – 024.3550.2043
• Học online:
• Website:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/hoc-tieng-trung/

12 COMMENTS

  1. Đến đây đến day ,ai vậy, là tôi, rất hoan nghênh , tôi có cái này cho cô . thật ngại quá.toi ko nhận đâu
    Chỉ dịch nhieu đây

  2. video rất hay, nhưng mình chỉ cảm thấy đây đơn thuần chỉ là video theo kiểu tự dựng lên có chủ ý cho người học luyện nghe, chứ ko phải là video theo tình huống đời thực như phim, show truyền hình. Mình cũng học t.trung, mới ở mức độ vỡ lòng thôi và thường thích luyện nghe qua phim với tốc độ nói thật sự hơn, và nhận thấy level tăng lên rất nhanh, đúng như kiểu học ngoại ngữ như 1 đứa trẻ luôn. Phim trung thường có phụ đề song ngữ Trung-Việt rất tuyệt vời nha, học dc nhiều mẫu câu hay luôn đó mn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here