Mẹo viết thư cảm ơn sau phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng

0
13Mục đích thư cảm ơn sau phỏng vấn
Nhiều ứng viên cho rằng, chúng ta chỉ có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng hồ sơ xin việc và biểu hiện trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, điều này là hết sức sai lầm vì bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng kể cả khi buổi phỏng vấn đã kết thúc. Thư cảm ơn sau phỏng vấn chính là phương tiện giúp bạn đạt được điều đó. Mục đích của bức thư này là:

Thể hiện sự chuyên nghiệp, cách cư xử lịch sự của bạn.

Một lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian cho bạn.

Giúp bạn trở nên nổi bật và được nhà tuyển dụng chú ý, nhớ tên.

Cơ hội tiếp theo để bạn thể hiện sự phù hợp với vị trí ứng tuyển.

Là cơ hội tuyệt vời để bạn giải thích những lỗi lầm đã mắc phải trong khi phỏng vấn.

Cơ hội để bạn bổ sung những điều bạn lỡ không đề cập khi trao đổi với nhà tuyển dụng.

Giúp ích cho cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn.

Mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn được đánh giá cao
Mẫu số 1
Chủ đề: Thư cảm ơn sau phỏng vấn vị trí Chuyên gia truyền thông xã hội,

Kính gửi chị Ngô Thị Vân – trưởng phòng nhân sự công ty An Khánh,

Em xin chân thành cảm ơn chị vì đã dành thời gian để phỏng vấn em ngày hôm nay cho vị trí Chuyên gia truyền thông xã hội tại công ty An Khánh. Thật tuyệt khi được gặp chị và đội ngũ của chị, và em thực sự rất thích được tìm hiểu về chương trình Marketing hiện tại của chị và tham quan văn phòng.

Em rất ấn tượng về cơ hội trở thành Chuyên gia truyền thông xã hội. Vị trí sẽ phải xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, được mang hình ảnh thương hiệu của An Khánh trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Như chúng ta đã thảo luận, kinh nghiệm của em bao gồm việc tạo và quản lý các mặt truyền thông xã hội cho công ty. Thành công em bao gồm xây dựng một mạng lưới 5 nghìn người theo dõi trên Facebook cho Công ty 123 trong vòng ba tháng, các bài đăng trên LinkedIn dành cho Giám đốc điều hành của Công ty Sao Vàng đã thu hút trung bình hơn 350 người chia sẻ, và em đã giúp chủ sở hữu của Công ty Sao Tháng Tám trở thành người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực.

Mặc dù em đã làm việc tự do trong năm năm qua, nhưng hiện em đang rất háo hức để trở lại vị trí toàn thời gian trong ngành Marketing. Em được tiếp thêm sinh lực và được truyền cảm hứng bởi tinh thần đồng đội, và sẽ thấy thật bổ ích khi góp phần thúc đẩy sứ mệnh của Công ty An Khánh trong quá trình phát triển bền vững.

Nếu em rất sẵn lòng cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào để giúp chị trong quá trình ra quyết định. Em mong sớm nhận được hồi âm từ chị!

Trân trọng,
Lan
Vũ Huệ Lan.

Mẫu số 2
Chủ đề: Thư cảm ơn sau phỏng vấn vị trí Điều phối viên Marketing

Kính gửi trưởng phòng nhân sự Công ty An Khánh,

Cảm ơn một lần nữa cho một cuộc trò chuyện tuyệt vời vào thứ Tư vừa qua về vai trò Điều phối viên Marketing. Đây là những gì tôi nghe được trong buổi trao đổi của chúng ta:

1. Tôi nghe nói rằng An Khánh đang trên đà tăng trưởng 15-18% một lần nữa vào năm 2018 và rằng công ty sẽ ra mắt ba sản phẩm mới để đạt được mục tiêu đó.

2. Tôi nghe nói rằng các đối tác phân phối và bán sản phẩm của công ty cần thêm hỗ trợ Marketing từ An Khánh, bao gồm trợ giúp về quảng cáo, các sự kiện và chương trình khuyến mãi ở cấp cửa hàng.

3. Tôi nghe nói rằng công ty cần ai đó trong vai trò Điều phối viên Marketing, người có thể bước vào và bắt đầu xây dựng mối quan hệ trong và ngoài công ty ngay lập tức, cũng như tổ chức các tệp và tài liệu sản phẩm, cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng và quản lý các thành viên trong nhóm Marketing xử lý các dự án khác.

Khi tôi ở Công ty Sao Vàng, tôi đã phải đối mặt với một tình huống tương tự: tăng trưởng nhanh chóng và nhu cầu của khách hàng đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tôi đã xây dựng lại thư viện tài liệu sản phẩm và tạo ra tất cả các công cụ hỗ trợ bán hàng mới cho nhóm bán hàng. Ngoài ra, tôi còn sắp xếp lại cơ sở dữ liệu khách hàng và ra mắt hàng loạt hội thảo trên website dành cho khách hàng đầu tiên của chúng tôi. Tôi rất vui khi làm điều tương tự và nhiều hơn nữa cho An Khánh để giúp bạn tiếp tục phát triển vào năm 2018.

Tôi mong chờ cuộc nói chuyện tiếp theo giữa chúng ta.

Trân trọng,

Lan

Vũ Huệ Lan.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẹo viết thư cảm ơn sau khi đi phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Chúc bạn trúng tuyển công việc.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:
Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here