Mở Khăn Và Suy Tôn Thánh Giá Chiều Thứ Tuần Thánh – 10.4.2020

9
9Mời quý vị đăng ký kênh:
Facebook:
Youtube:

Thông tin liên hệ với Nhóm Phaolô Hạnh – Chứng Nhân Lòng Chúa Thương Xót:

• Trưởng Nhóm: 0796 529 529

Xin lưu ý: Những dữ liệu để Nhóm Phaolô Hạnh biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của Kênh, nên khi có vấn đề liên quan đến Bản quyền xin liên hệ với: nhomphaolohanh@gmail.com hoặc comment bên dưới, chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp của tất cả quý vị, nếu có sai sót chúng tôi sẽ sửa lại, xin trân trọng!

Mời tất cả mọi người đăng ký Kênh để ủng hộ và nhận những video mới nhất. Xin cảm ơn.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

9 COMMENTS

 1. Cau xin chua mai qua con dich co dip ve viet nam Bac se den tham nhom cac chau

  Cau nguyen cho nuoc my nghe cac chau

  A

 2. Xuất sắc, 3 thành viên giọng nói đúng như vai của mình, thật xuất sắc thật cảm động, cam ơn các con

 3. Lay Chua Giesu con tin thac vao Chua / Lay Me Maria & Thanh ca Guise cau bau cho chung con ! Amen… xin Chua phu ho cho cac ban binh an… binh an…binh an /Ta on Chua

 4. Lạy Chúa Giê Su Con Tín Thác vào Chúa! Xin Chúa Thương Xót chúng Con và Toàn Thế Giới!!Amen. 🙏❤️.
  Tạ ơn Chúa đã ban cho nhóm Phao Lô thực hiện Nghi Lễ Mở Khăn và Suy Tôn Thánh Giá – Chiều Thứ Sáu Tuần này rất Trang nghiêm đã làm Con rất xúc động và rất ngưỡng mộ tất cả các Cháu của nhóm Phao Lô Hạnh.
  Nguyện xin Chúa luôn đồng hành gìn giữ, che chở Đức Thánh Cha Phanxico, Đức Tổng Giám Mục, các Đức Giám Mục, các Đức Hồng Y và Cha Giu se Trần Đình Long cùng các Linh Mục, các Tu Sĩ Nam-Nữ, nhóm Phao Lô Hạnh và các GĐ của chúng Con và Giáo Hội Công Giáo. Các Bác Sĩ-Y Tá và các nhân viên Y Tế và Toàn Thế Giới luôn đuợc Bình An, khỏe mạnh và vượt qua dịch bệnh Coronavirus này. Amen. 🙏❤️.
  Chúng Con xin Tạ ơn Chúa! Xin Chúa nhận lời chúng con. Amen. 🙏❤️.

 5. Xin chua luôn đồng đồng hành cùng chúng con va toàn thế thế giới trong cơn đại đại dịch này Xin chúa nhận lời chúng con

 6. Cac em that xung dang la nhan chứng ua cuoc kho nan của chua.con xin dâng tat ca toi cua nhan loại vào mo voi chua .de khi chua song lai thi chung con cung sống lại với chua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here