Nguyễn Tấn Dũng sắp bị bắt? Cha Nguyễn Duy Tân Úc du nói về dân chủ cho VN

33
13THỜI SỰ TRONG TUẦN (18.01.2018) với Chủ bút TVTS Nguyễn Hồng-Anh và Luật sư Nguyễn Tân Hải

VN: Nguyễn Phú Trọng chưa hài lòng cho đến khi Nguyễn Tấn Dũng bị bắt * Bi hài kịch của phiên tòa với cựu ủy viên BCT muốn được chết làm ma tự do (vì bấy lâu sống trong chế độ không có tự do) * Tướng công an Phan Văn Vĩnh đã bị bắt? Linh mục tranh đấu cho dân chủ Nguyễn Duy Tân từ VN sang Úc thuyết trình (kể tội đảng cộng sản VN)

THẾ GIỚI: TT Trump lăng nhục Haiti và các nước Phị Châu.

ÚC: “Chính trị làm dáng” – Thủ lãnh Đảng Xanh muốn dời Ngày Quốc Khánh Úc và treo cờ rũ trong ngày 26 tháng Giêng vì đó là ngày xâm lăng.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.

Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

33 COMMENTS

 1. Chào dân lưu vong ,ko có tổ quốc giống như cây chùm gởi dựa vào nước ÚC sống ko biết nhục mà con ông óng láo khoét

 2. riết rồi ai muốn làm thời sự cũng được ( con xin lỗi hai bác trước ạ ) dẫn chương trình thì không có thuyết phục được người nghe, câu nói nhiều khi không mang ý nghĩa gì, nội dung thì toàn suy đoán chưa kể lỗi nặng nhất đó là chen nhau nói, chưa bàn về mặt nội dung như hình thức đã là quá chán rồi. Mong các bác cải thiện.

 3. Toi khong hieu tai sau Nguyen Tan Hai va Nguyen Hong Anh song o xu Kangaroo hon 30 nam van con nghi quoc gia 100 trieu dan ngheo kho can Dan Chu . Hay nhin Thailand, Philipine, Indonesia, Pakistan, India  dan chu . Toi la cong san phai khong? may thang Ngoc, ong gia tao la dai ca VNCH day, tui may chi la 2 canh ga o san choi thoi.

 4. Một bầy dlv , tay sai cs , mật vụ cs , như bầy chó rừng , chui vào quậy tưng , đánh phá , sủa nhãm nhí , xàm xí , lung tung , nó phun nhổ , ô uế diễn đàn , bắt trói lũ chó rừng , bò đỏ này quẳng vào chuồng thú , làm mồi thú có lý , lũ âm binh hàng tháng thằng võ văn thưởng tuyên láo có cúng , mà còn đói sao ! Muốn lên bàn thờ à !

 5. me may Bo toan noi phet .cac ong lam nhu tui toi ben vn la tre con .bia chuyen đeo co ly .nghe chang ra cai con me gi ? tin cua may ong nham boi bac vn .ha uy tin nha lanh đao vn .vay vn chung toi noi Đat Nuoc cua cac ong bang tin bia đat ko co that .cav ong nghi sao …hay tra loi cau nay ?

 6. cứ làm quan là giàu
  thử hỏi lương 3 cọc 3 đồng thì sao những chủ tịch xã, chủ tịch huyện đều nhà cao cửa rộng xe hơi còn ng dân thì vẫn nghèo
  thử hỏi những sinh viên tài năng ra trường chỉ vì nhà ko có quan hệ mà ko có vc làm
  thử hỏi tại sao khi chúng ta bị đàn áp quá mức do chính quyền thì dân ta biết kêu ai hay toàn bị Đảng cộng sản đàn áp
  Tôi biết quá nhiều ng đã ngửi thấy mùi tanh của chế động cộng sản này…
  chờ 1 ngày ta đứng lên làm lại tổ quốc

 7. Này Dinh Van, Ông có thể chứng minh được một việc làm nào từ lão Hồ chí Minh trở xuống đến hôm nay co một việc nào của đảng csVN làm tốt cho Tổ Quốc và Nhân Dân Không. Hay chỉ toàn những chuyện tác ác với dân và hèn với giặc Tầu cộng. Ông trả lời đi. Nếu so với VNCH thì đảng csVN chỉ là con số không và còn dưới con số không đó. Biết chưa. Mình ngu thì đừng nghĩ 90 triệu dân VN ngu nhá.

 8. Trước khi nói ! T xin lỗi trước đã !
  Đm hai thằng già nhảm nhí . Loạn ngôn . Giống mấy mẹ ngoài chợ đang xàm với nhau

 9. Hello mấy em nguỵ việt gian đag mún lm j nữa vậy định ly gián hay s nữa đây haizz tội mấy nhỏ kinh đi đến đâu ô nhục đến đoá

 10. Này Dinh Van, Ông có thể chứng minh được một việc làm nào từ lão Hồ chí Minh trở xuống đến hôm nay co một việc nào của đảng csVN làm tốt cho Tổ Quốc và Nhân Dân Không. Hay chỉ toàn những chuyện tác ác với dân và hèn với giặc Tầu cộng. Ông trả lời đi. Nếu so với VNCH thì đảng csVN chỉ là con số không và còn dưới con số không đó. Biết chưa. Mình ngu thì đừng nghĩ 90 triệu dân VN ngu nhá.

 11. Lú cộng sản này cai nhóm lơi ich trươc của đảng cộng ản tham nhũng qua nhiet tinh kg chia trac đều bây giơ cai đám mơi này nó lên nó phai moi móc ra để lấy lai băng quyen lực làm tài sản riêng của nó lú cộng sản này từ thẳng trong lú trở xuống thằng nào cũng kiếm moi cach tham nhũng và hôi lộ bóc lột nhân dân hút máu hut mủ nhân dân cươp đất nhân dân theo đúng qui trinh lả xong lũ cộng sản này nhân dân kg ai tin vào cai chinh phủ nhà nươc đau

 12. Mấy con cẩu của Vc thì phải binh vực bọn Vc thôi. Nhưng hiện nay thì chỉ còn những lũ đại ngu mới phải cúi đầu đi theo bọn Vc để kiếm ăn. Vì bất tài đâu có làm được việc chi kiếm ra tiền mà sinh sống. Nên chỉ còn cách cúi đầu làm tên tay sai cho Vc, hà hiếp nhân dân. Còn không thì ở ngoài đời lại đi chôm chĩa, cướp giựt lừa đảo như trên đài TV có chương trình "CẢNH GIÁC" để cho người dân đề phòng bọn bất tài vô học, chỉ còn một cách làm chuyện lừa đảo cướp giựt, hoặc làm con chó cho Vc để nuôi thân. Thật nhục nhã cho một kiếp người.

 13. Ko thích ở Việt Nam thì mời các ông, các chú, các cô, các bác, các anh, các chị cút ra nước ngoài, đến những đất nước mà các người coi là thiên đường mà sống nhé. Còn Việt Nam không cần những đứa phản động, hở mồm ra là vì dân vì nước, trong khi não đã bị tẩy, nói gì, làm gì cũng không biết. Không phân biệt được phải, trái, đúng, sai, coi sự phản động của mình là đúng đắn, đầu độc những ng khác. Thân ái! Tiễn vong!

 14. 2 ông đó giỏi hê.nói xấu nguyễn tấn dũng công khai luôn.Mà ko bị tống tù.bái phục

 15. Hai thằng già nói nhảm chúng mày đã bỏ chạy hơn 40 năm sống lưu vong nhục nhã nhất như con 🐶 bày đặt lên mạng nói chuyện dân chủ ở VN chúng mày có quyền gì mà chỏ mõm sủa dai ở VN người dân sống rất bình yên pháp luật VN rất công minh xét xử công bằng dù cấp cao nào nếu sai phạm đều phải đối mặt với pháp luật ko có vùng Cấm nhân dân Việt Nam Luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam chúng mày có xuyên tạc kích động bôi nhọ chống phá điên cuồng đến mấy cũng không làm gì lay chuyển được ý chí sắt đá của người dân VN tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng bọn chúng mày ko còn mấy hơi sức nửa đâu gần kề miệng lỗ rồi đó đồ lưu vong phản động chết ko có quê hương ko có Tổ Quốc thật là nhục nhã

 16. Sắp xuống lỗ rồi nhưng đã làm được gì cho đất nước chưa hay chỉ biết soi mói. K lẽ lại nói toẹt ra là chỉ biết đi đánh hơi

 17. Mấy thằng mất góc…
  Cút mẹ chúng mày đi.
  Đảng cộng sản Việt Nam
  Quang vinh muôn năm!😍😍😍😍😍

 18. Xàm. Dau 2 thu toc roi ma nhieu cai clues mang ra noi nghe mac cuoi thiet. Làm như ai bây giờ cũng thiểu não như ngày xưa. Có cái bằng "Xuyên tạc" thì mấy ông này vô địch

 19. Bọn đu càng. 3/ sỏ lá, chó má trọc gậy bánh xe,
  Thắng làm vua thua làm chó thôi bọn 3/ ak.

 20. Nhảm nhí xuyên tạc thông tin bôi nhọ nhà nc ĐCSVN . K có ĐCS 2 ông còn ngồi đó mà nói xàm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here