Những kỹ năng phỏng vấn xin việc làm chinh phục mọi nhà tuyển dụng

2
17Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm để ghi điểm với nhà tuyển dụng, những kỹ năng phỏng vấn xin việc làm chinh phục mọi nhà tuyển dụng để bạn có được một công việc như ý muốn. Những kinh nghiệm đi phỏng vấn được Tri Thức Việt TV chọn lọc những điều tinh túy nhất.
✅ Đăng ký kênh ủng hộ Tri Thức Việt TV:
👉 Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc và cách trả lời:
👉 Cách giới thiệu bản thân chinh phục mọi nhà tuyển dụng:
✅ Xem toàn bộ những kỹ năng, kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn chinh phục mọi nhà tuyển dụng khi đi xin việc:

Thông qua những kinh nghiệm này, bạn có thể rút ra cho mình những bài học để đạt hiệu quả cao khi trả lời phỏng vấn. Và dưới đây là một số những kỹ năng phỏng vấn cơ bản bạn cần phải trang bị để trả lời phỏng vấn được tốt nhất.
– Mặc trang phục nghiêm túc khi đi phỏng vấn xin việc.
– Hãy ngồi thẳng lưng và vai, không ngọ nguậy liên tục trên ghế và không nhìn đồng hồ nhiều lần… để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng.
– Thể hiện thái độ tự tin và thẳng thắn bằng cách luôn nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn. Khi trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng, bạn không nên úp mở hoặc ấp úng. Thay vào đó, bạn hãy trả lời câu hỏi phỏng vấn một cách mạch lạc, và rõ ràng hết sức có thể. Đây là một kỹ năng trả lời phỏng vấn rất cần thiết mà nhiều bạn chưa làm được.
– Tránh nói “Tôi không biết” hoặc “Tôi không làm được” khi nhà tuyển dụng hỏi bạn những câu hỏi mà bạn không biết. Thay vào đó, bạn hãy nói khéo léo hơn như: “Tôi chưa tìm hiểu” hoặc “Tôi sẽ tìm hiểu về vấn đề này”…
– Trong cuộc phỏng vấn, một kinh nghiệm xin việc vô cùng hữu dùng đó là hãy tận dụng nụ cười đúng lúc.
– Một kinh nghiệm phỏng vấn xin việc rất quan trọng khác, đó là bạn tuyệt đối không nói những điều tiêu cực về công ty cũ.
– Trong quá trình phỏng vấn, bạn nên đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng đúng lúc để tránh thụ động. Đây là một kỹ năng phỏng vấn rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng.
– Hãy luôn luôn và luôn luôn là chính mình trong mắt nhà tuyển dụng.

Chúc các bạn có một buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp và có được công việc như mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của Tri Thức Việt TV. Nếu bạn thấy video hay và hữu ích, bạn hãy đăng ký kênh, like và chia sẻ video để ủng hộ Tri Thức Việt TV. Xin cảm ơn!

Một số thông tin trong video kỹ năng phỏng vấn xin việc làm:
– Video được tạo bởi: Đỗ Bảo Nam Blog
– Nguồn tri thức: careerlink
– Hình ảnh: Được tải về từ các trang web đã public trên internet.
– Video có sử dụng một tình huống xin việc minh họa của Hành Trình Delta

Video chia sẻ về những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm rất thiết thực. Với các bạn sinh viên mới ra trường, nếu bạn trang bị cho mình những kỹ năng phỏng vấn này, Tri Thức Việt TV tin chắc bạn sẽ vượt qua được mọi cuộc phỏng vấn để có được việc làm phù hợp. Và những người làm video rất mong bạn có thể tìm được công việc phù hợp, tự tin trước nhà tuyển dụng. Chúc bạn thành công!
#TriThucVietTV #DoBaoNamBlog #XinViecLam

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

2 COMMENTS

  1. Những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc rất hay và hữu ích, tuy nhiên video minh họa hơi khó nghe một chút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here