Ni Cô Đạo Phật Được Chúa Chữa Bệnh Lòng Thương Xót Chúa 23/5/2018

45
12►Ni Cô Đức Trí Đạo Phật Được Chúa Chữa Bệnh Lòng Thương Xót Chúa Ngày 23/5/2018 GĐ Tin Mừng Video Thánh Lễ Lòng Chúa Xót Thương Tại Giáo Điểm Tin Mừng, Nhà Bè, Sài Gòn.
Hãy Đăng Ký Kênh và Chia Sẻ video Bài Giảng Lòng Thương Xót Hôm Nay để mọi người biết đến Lòng Chúa Thương Xót.

Bài giảng Lòng Thương Xót Chúa được Lm Giuse Trần Đình Long cử hành tại các thời điểm sau:
1) Tại giáo điểm Tin Mừng
Địa chỉ: 1201 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Hiệp Phước, H. Nhà Bè, Sài Gòn.
+Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
– 13h00: Cầu Nguyện
– 17h00: Thánh Lễ

+ Thứ 7 hàng tuần
– 12h00: Cầu Nguyện
– 16h20: Thánh Lễ 1
– 17h30: Thánh Lễ 2

+ Chúa Nhật hàng tuần:
– 12h00: Cầu Nguyện
– 16h00: Thánh Lễ 1
– 19h00: Thánh Lễ 2

LIÊN HỆ CHA LONG
Điện Thoại: 0903 760 933
Email: chatrandinhlong@gmail.com
……………………………………………………

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

45 COMMENTS

 1. Tôn giáo nào cũng dạy tín đồ yêu thương, sống tốt. Nhưng mình thấy cha Long này có quá lợi dụng sự màu nhiệm của Thiên Chúa để PR bản thân mình. Cha có quyền giảng về Chúa, ok mình không ý kiến gì, nhưng cha cứ thích lôi ví dụ, anh này đạo Cao Đài, chị này đạo Phật, sư cô này bỏ Phật theo Chúa? Hữu xạ tự nhiên hương, người ta cảm nhận được cái hay thì người ta tin người ta theo, cha có cần lên giọng xem thường các Đạo khác không? Ngày xưa Chúa Jesus rao giảng Tin Mừng bằng tình yêu, bằng sự tha thứ và kêu gọi lòng ăn năn hối cải, còn cha này thì… mình nói ra thì sợ mọi người ném đá, nhưng thật sự video này rất rất phản cảm, các bạn theo Đạo đặt trường hợp người tin Chúa lên “ làm chứng” cho Phật, các bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chửi rủa, hay là nói đạo Phật dụ dỗ người theo đạo?
  Đạo Chúa có rất nhiều cái hay, muốn truyền đạo thì cứ yêu thương, sẻ chia như Chúa dạy, chẳng cần làm những chuyện đáng phê phán này!

 2. con xin cha va cong doan caau nguyen cho con khoi benh viem lao hach bu tien giap viem hong nghet dam kho tho amen ta on cha ta on chua ta on me maria cam on cong doan

 3. Linh mục Giuse Trần Đình Long đang lừa đảo giáo dân nhẹ dạ để lấy tiền mua biệt thự
  Thỉnh thoảng xuất hiện những bài viết “ca ngợi” và “biện minh” về cha Giuse Trần Đình Long, do những trang Website không chính danh được lập ra nhằm quảng cáo cho Linh mục Giuse Trần Đình Long làm trò hề và bôi bác đạo Công giáo. Những trang Website này được lập ra nhằm để đưa những thông tin không được kiểm chứng và không biết liên hệ ai là chủ nhân hay do cơ quan nào chịu trách nhiệm, nhưng chúng ta tin ý một chút thì sẽ thấy trang website cố tình thiết kế và đặt tên miền để đánh lừa giáo dân, làm nhiều người nhầm lẫn tưởng là trang báo Công giáo và Dân Tộc, không khó để nhận ra nguồn gốc và loại tác giả đứng sau bài viết đó mục đích đánh lừa lòng nhẹ dạ của giáo dân Công giáo.
  Lại nữa, chuẩn bị tới đây, có ngày Lễ cao điểm về Lòng Thương Xót ở Trung tâm Mục vụ Sài Gòn, nhưng các đấng các bậc của Giáo Hội bị coi là “quên” mất cha Long, người mà đang bị nhiều kẻ “đánh lộn con đen” cho rằng cha Long được bổ nhiệm đặc trách về Lòng Thương Xót của Tổng Giáo Phận, trong khi sự thật là cha Long đang phải đi thử thách ở Giáo điểm Tin Mừng với thời hạn 5 năm, nhằm giúp ngài hối cải để được gia nhập Linh mục đoàn của Giáo phận, cũng có nghĩa là lúc này cha Long đang bị loại ra khỏi linh mục đoàn.
  Xin đưa ra một vài nhận định sau đây:
  1. Cẩn trọng coi chừng lôi kéo những người nhẹ dạ rơi vào lạc giáo.
  Lịch sử hơn 2000 năm của Hội Thánh Công Giáo, những lạc giáo luôn dung việc đạo đức, nhưng cuối cùng đều dẫn người theo đến chỗ thần tượng họ và quay sang nói xấu các phẩm trật trong Hội Thánh. Gần đây nhất là “sudieptutroi” dùng chuyện đạo đức về sự đau khổ của Chúa Giêsu, nhưng lại lên án Đức Thánh Cha, các Giám Mục và các Linh Mục. na ná như vậy, chuyện cha Long chưa biết đúng sai thế nào, nhưng biết bao nhiêu người vì thần tượng cha mà lên án nói xấu các vị bề trên, nói xấu các đấng bậc và các linh mục trong giáo phận và cho rằng các vị đã ganh ghét trù dập ngài. Trong lịch sử tuy có một vài vị như thánh Gioan thánh giá, đã theo lý tưởng để lập nền linh đạo mới, nhưng các ngài vâng phục các đấng bản quyền và làm hiệp nhất Giáo hội, chứ không gây chia rẽ với hàng giáo phẩm.
  2. Phải chăng là một sự nhạo báng Chúa?
  Đối với tất cả các dòng tu, các thành viên đều khấn giữ các lời khuyên Phúc Âm (quen gọi là Lời Khấn Dòng). Lời khấn thuộc “nhân đức thờ phượng” công khai trước mặt Thiên Chúa, “kêu danh” Thiên Chúa làm chứng cho lời cam kết, trước sự chứng dám của “vị đại diện Chúa” là bề trên với sự hiện diện hiệp thông cầu nguyện của cộng đoàn và tín hữu. Bây giờ bất phục, lỗi lời khấn, thì cùng lúc lỗi hai giới răn đầu tiên của luật Thiên Chúa: Giới răn thứ nhất về thờ phượng, đặc biệt là giới răn thứ hai “kêu tên thiên Chúa vô cớ”. Ngày trước đem Chúa ra làm chứng để thề thốt, bây giờ lại bỏ lời khấn đó, thì là một sự ‘nhạo bang Thiên Chúa cách công khai”. Vậy trước khi đi lo về “Lòng Thương Xót Chúa” sao lại “phản bội Chúa và nhạo báng Chúa”? Lại nữa, dù có dời non lấp biển mà không có đức vâng phục thì là không phải việc của Chúa rồi. đó là điều chắc chắn khi chúng ta dựa vào Lời Chúa để phân biệt đâu là Thần Khi Chúa đâu là “thần khí xấu”.
  3. Vấn đề lien quan đến “tiền bạc” hay những “chứng nhân lạ”. Xin không bàn ở đây nữa, vì nhiều người biết rồi.
  4. Vấn đề đối tượng được ơn “lạ”. Cái lạ ở đây là tại những nơi chính Giáo xứ hay Giáo điểm mà cha Long làm về LTX, chưa có một bệnh nhân nào được khỏi cả, mà toàn là những người lạ từ nơi khác đến. Cứ hỏi người của Giáo xứ Chí Hòa trước đây, hay tại Giáo điểm hiện nay thì biết. Có ai ở sở tại được chữa lành chưa? Người có hiểu biết và có đời sống cầu nguyện xin hãy sáng suốt hơn một chút để suy nghĩ…
  5. Vấn đề với thế quyền. Ai cũng biết, chính quyền Việt Nam, cứ hễ nơi đâu có tụ tập đông người là họ theo dõi sít sao vì lý do an ninh. Vậy trong chúng ta, có ai đặt vấn đề là: tại sao bao nhiêu năm trời, chính quyền “vui vẻ’ để mọi người tụ tập với cha long đôi khi con số lên tới hơn chục ngàn vậy? Phải chăng Linh mục Giuse Trần Đình Long đang lừa giáo dân Công giáo nhẹ dạ và phù phép sao để cán bộ địa phương làm ngơ cho ông ấy làm trò hề mang danh Linh mục Công giáo.

 4. Bà cụ già mà kêu ông linh mục bằng cha mà xin con với linh mục. Nghe thật tội lỗi quá.

 5. Dạo chua ghét dạo phat lắm cho nên tìm cách nói này nói nọ để nói tốt cho mình nếu mà nam và nữ mà dạo phat co vợ hoặc có chồng dạo Thiên Chúa giáo phải bỏ to tien ba má của mình thì sẽ được ưu ái rất nhiều vì chung to dao chua là dạo dang hoàng

 6. Mình còn nhớ có câu kinh đọc trong nhà thờ như vầy nè: "tôi tin Chúa trời dựng lên trời đất, tôi tin ngôi 2 xuống thế chuộc tội… ai chẳng thông công cùng hội thánh ấy thì chẳng rỗi linh hồn". Đại khái tui hiểu là Chúa có 3 ngôi, chúa cha đem cây trái cấm ngon đẹp để giữa vườn kêu eva đừng có ăn nha con. Lúc đó con người còn ngây ngô không biết gì nha lúc đầu nghe lời k ăn. Lúc sau con rắn kêu mày ngu sao không ăn, ngon mà ăn rồi thông minh lên. Thì ăn xong mới biết cảm xúc hỉ nộ ái ố, biết xấu hổ kiếm đồ che thân, biết yêu đương sanh con cái. Tui hiểu rằng nhờ ăn trái cấm mới có con người bây giờ. Nhưng Chúa quay ngoắt lại chửi ta bảo k ăn sao mày ăn, tao giáng tội 2 đứa mày với cả con cháu đời đời sẽ phải đau phải chết không được trường sinh nữa. Ngộ nha k cho ăn thì cho thiên thần canh hay đem lên núi mà trồng để đó làm chi trước mặt 2 người ngô nghê như trẻ nhỏ? Cái sau đó con người sinh sôi thì lại tội nghiệp sai ngôi 2 xuống chuộc tội để rêu rao lòng nhân từ, mà ngôi 2 thấy khác hẳn ngôi 1 nhưng lại bảo cùng là 1 thể. Ông Giesu chịu chết vì cái tội bất kính với vua trần gian rất đơn giản dễ hiểu nhưng ngta nói là chuộc cái tội do chính chúa ban, coi clip Chúa bị đánh chết xong mấy bà khóc lóc xót thương Chúa rất kì lạ dù 3 ngày sống lại lành lặn. Dù vậy sau khi chuộc tội thì chẳng có gì thay đổi để nhận thấy thực tế. Cây chữ thập treo Chúa thì gọi là thánh giá, vậy người ta thắc mắc nếu treo cổ thì có thánh thòng lọng hay sao? Cây đinh đóng Chúa có gọi là thánh đinh không? Mà ngộ nha cứu chuộc tội tổ tông nhưng ai tin câu chuyện này ai tin Giesu là Chúa ai tin giáo Hội là truyền lại từ Chúa có quyền phát vé thiên đàng thì mới cứu ai không tin là không được cứu phải xuống hoả ngục. Cơ bản tui hiểu vậy đó còn nhiều chuyện ngộ lắm mà người ta tin ghê gớm luôn. Mà chính tin như vậy lại đụng chạm đạo Hồi giáo với Do thái nè vì họ thờ chúa Cha, họ nói sao bây giờ đưa 1 người lên làm Chúa rồi coi nhẹ vai trò chúa Cha suốt ngày nói Chúa Giesu sáng lập giáo hội trên mặt đất.

 7. Mình còn nhớ có câu kinh đọc trong nhà thờ như vầy nè: "tôi tin Chúa trời dựng lên trời đất, tôi tin ngôi 2 xuống thế chuộc tội… ai chẳng thông công cùng hội thánh ấy thì chẳng rỗi linh hồn". Đại khái tui hiểu là Chúa có 3 ngôi, chúa cha đem cây trái cấm ngon đẹp để giữa vườn kêu eva đừng có ăn nha con. Lúc đó con người còn ngây ngô không biết gì nha lúc đầu nghe lời k ăn. Lúc sau con rắn kêu mày ngu sao không ăn, ngon mà ăn rồi thông minh lên. Thì ăn xong mới biết cảm xúc hỉ nộ ái ố, biết xấu hổ kiếm đồ che thân, biết yêu đương sanh con cái. Tui hiểu rằng nhờ ăn trái cấm mới có con người bây giờ. Nhưng Chúa quay ngoắt lại chửi ta bảo k ăn sao mày ăn, tao giáng tội 2 đứa mày với cả con cháu đời đời sẽ phải đau phải chết không được trường sinh nữa. Ngộ nha k cho ăn thì cho thiên thần canh hay đem lên núi mà trồng để đó làm chi. Cái sau đó con người sinh sôi thì lại tội nghiệp sai ngôi 2 xuống chuộc tội, mà ngôi 2 thấy khác hẳn ngôi 1 nhưng lại bảo cùng là 1 thể. Ông Giesu chịu chết vì cái tội bất kính với vua trần gian rất đơn giản dễ hiểu nhưng ngta nói là chuộc cái tội do chính chúa ban, coi clip Chúa bị đánh chết xong mấy bà khóc lóc xót thương Chúa rất kì lạ dù 3 ngày sống lại lành lặn. Cây chữ thập treo Chúa thì gọi là thánh giá, vậy người ta thắc mắc nếu treo cổ thì có thánh thòng lọng hay sao? Mà ngộ nha cứu chuộc tội tổ tông nhưng ai tin câu chuyện này ai tin là Chúa Giesu là Chúa ai tin giáo Hội là truyền lại từ Chúa có quyền phát vé thiên đàng thì mới cứu ai không tin là không được cứu phải xuống hoả ngục. Cơ bản tui hiểu vậy đó còn nhiều chuyện ngộ lắm mà người ta tin ghê gớm luôn. Mà chính tin như vậy lại đụng chạm đạo Hồi giáo với Do thái nè vì họ thờ chúa Cha, họ nói sao bây giờ đưa 1 người lên làm Chúa rồi coi nhẹ vai trò chúa Cha suốt ngày nói Chúa Giesu sáng lập giáo hội trên mặt đất. Theo tui thấy nhiều bạn bên lương quen bên đạo mà không nghĩ tới những chuyện này nghĩ họ đơn giản tốt bụng nên cứ quen rồi sẽ có lúc nhận ra không hợp về đạo, ai quen bên đạo thì nên tìm hiểu trước rồi xác định có quen nữa hay không.

 8. Em ở xa quá , mọi người cho em xin số điện thoại hoặc face của cha được không ạ ?

 9. Lạy chúa con tín thác vào chúa , thiên chúa là đấng quyền năng và giầu lòng thương xót , ai tin thì sẽ được haleluia

 10. Thời nay hiện đại mà còn vô số người dân trí thấp, dễ bị gạt tin vào những giáo lý vớ vẩn tội tổ tông, 3 ngôi thì thời xa xưa tôn giáo này cùng với thế lực chính trị ban đầu là đại đế Constantines hùng mạnh bắt tay nhau dụ dỗ tín đồ dễ dàng và dắt mũi các con chiên cung phụng giáo hội, gây chiến tranh, ép cải đạo, diệt dị giáo diệt phù thủy rất ghê rợn. Các vương cung uy nghi xa xỉ còn lưu lại tới nay, các đời giáo hoàng hoang dâm, truyền ngôi cho con cháu lưu truyền đến nay còn in trong sử sách thế giới. Từ ban đầu CG đã vẽ ra tân ước mâu thuẫn với cựu ước khiến Hồi giáo nổi giận. Tân ước bịa ra 3 ngôi để đưa ngôi 2 lên làm Chúa sáng lập giáo hội CG trao quyền cai quản cho CG. Rõ ràng k thể có 1 ông Chúa ngu si đến mức để lại cho con cháu 1 bài toán khó giải rồi đâm chém nhau tới 2000 năm nay

 11. Tôn giáo nào cũng có đức tin tốt đẹp cả nhưng sư cô kia đã quy y phật rồi tại sao còn đi sang tôn giáo khác

 12. Ông cha này được Chúa thương, qua tay ổng, Chúa đã làm nhiều phép lạ…Ma quỉ sẽ xúi dục người xấu phá ông cha này tới cùng…cho ông cha này ăn không ngon, ngủ không yên…Nói xấu, xuyên tạc, vu khống là nghề chuyên môn của quỉ và bè lũ của chúng. Phá ổng tới cùng mới thôi….

 13. Xin chúa txcc và toàn thế giới xin chúa chữa lành bệnh cho tất cả mọi người đến cầu nguyện xin chúa nhận lời ban cho cha long và cộng đoàn sức khoẻ dồi dào

 14. Sao ban voi noi vay chua chua lanh benh bao nhieu nguoi ,nuoc ngoai,bac trung, nam ,tat ca chua da lam ,khg can ban noi nhung loi noi toi loi lam,nguoi ta di tu,suong con cha tran dinh long phai chui nhieu thu tren bua ,duoi de,khg thuong cha ma con noi lun tung xin chua tha toi cho ho,cha di lam bac ai ,nhieu noi,v v v xe tang bao nhieu nguoi ,neu ai khg co dieu kien cha se giup het

 15. Thien Chua la dang toan nang?
  Truoc khi Chua Jesus ra doi da co chien tranh, nhung sau khi Duc Toan Nang ra doi thi chien tranh lai cang nhieu va cang khoc liet hon, ngay o dau, sao ko cuu roi chung con?

 16. Thời đại nào rồi mà còn chữa bệnh bằng phép. Ở bên châu âu là nguồn gốc Của thiên chúa vậy mà y học người ta rất phát triển. Có bao giờ người ta chữa bệnh bằng phép. Đạo thiên chúa hay đạo nào cũng dạy con người ta sống tốt. Tôi tôn trọng tự do tín ngưỡng. Nhưng. Nhưng đạo ở bên Nước người ta thì văn minh, tốt đẹp cứ về việt Nam là thành đạo dụ, xuyên tạc. Tội cho những người nghèo bệnh tật vì họ hoang mang, sợ chết nên dễ tin, dễ bị dụ. Nếu chữa bệnh giỏi như vậy thì nghề y còn tồn tại ko? Bà ni cô ở chùa đó từ khi chữa tới nay bệnh vẫn nặng lại còn bị mang tiếng. Mọi người hãy tìm hiểu kỹ về Bà ni cô tên là diệu kim này là biết rõ thực hư. Đừng mê muội nữa

 17. Con tin thac vao chua con xin cha va công đoan câu nguyên cho GĐ con con xin me ma rya đên vơi chua giê su ky tô con xin thanh giu se đên vơi chua ban ơn cho GĐ chồng con đuoc ơn chua chua lanh hêt binh con tin tin thac vao chua lay chua giê su ky tô con tin thac vao chua amen

 18. Con xin chia ban ơn thanh hoa xuong cho GĐ con va cac con cua con đuoc co công an viêc lam ổn định và tung vuong mai muon đơi va vo cuộc sống ổn định đnh con cam ta ơn chua giê su ky tô con xin thac vao chua amen

 19. Lạy chúa con tín thác vào chúa con xin chúa ban ơn bình an cho bà cụ con mới vào bệnh viện hôm qua nay bác sĩ tra về con xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho bà cụ con mau chóng khỏi bệnh và lành bệnh ame

 20. Ten toi la hoang thi lanh 56 tuoi o que nam dinh toi muon tinh thung sot cua chua o nha tho nha be cha long va cac anh chi xin cha long chua benh cho toi bo benh toi se vao de ta long thuong sot cua chua toi vo cung cam on

 21. Giáo điểm Tin mừng nên hỏi kỹ các chứng nhân bên đạo vì bên Phật họ dị ứng…Họ nói là cha Lòng làm giả, nên cẩn thận khi lên YouTube.

 22. Ông cha này thật ghê gớm thê người ngoài vào để hết người thường rồi lại tới thầy chùa mọi người thấy lạ không nhiều câu giảng thấy bức xúc lắm là cho giáo dân tin nhiều hơn vào Kitô gì đó xin tha tội tại sao không trực tiếp xin cầu với cha trên trời làm gì mà phải cầu với bà mari kêu bà nói với thiên chúa.

 23. con tên phạm thị hoa bên đạo phật hiện nay con bị tiểu đường đã hai năm và xương khớp đau và con mệt mỏi lắm mong thầy và cộng đoàn cầu chúa cho con khỏi bệnh sau này khỏi con sẽ căm tạ con ở cát tiên lâm đồng con nhờ cha nhận lời chữa bệnh dùm con con tha thiết cầu chúa cho con khỏi bệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here