Phỏng Vấn Cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Ngày 03 Tháng 05 Năm 1993Dương Hoài Linh copyrighted
Đôi lời giới thiệu cuộc phỏng vấn cựu TT. VNCH Nguyễn-Văn-Thiệu
của Đài Truyền Hình VN Denver Colorado năm 1993.
.
Kính thưa toàn thể quý đồng hương Việt Nam.
Nhân ngày giỗ thứ 15 của cựu Tổng Thống VNCH Nguyễn-Văn-Thiệu, (29-9-2001 – 29-9-2016) mời quý vị coi buổi phỏng vấn cựu Tổng Thống Nguyễn-Văn-Thiệu với tư cách là Chủ Tịch Tổ chức Vận Động Yểm Trợ Dân Chủ Tái Thiết Việt Nam do Đài Truyền Hình Việt Nam (Vietnamese Television Network) tại Denver Colorado tổ chức ngày 03 tháng 05 năm 1993.

Buổi Phỏng Vấn hiếm có này tới nay đã qua 23 năm nhưng chưa phát tán công khai rộng rãi ngoài quần chúng, ngoại trừ trong lãnh thổ Tiểu bang Colorado. Hơn nữa, nội dung buổi phỏng vấn cũng chưa đạt được sự mong muốn của người chủ trương, vì có những câu hỏi liên quan đến vận mệnh đất nước, đặc biệt là những ngày tháng 04 năm 1975 Ông Thiệu từ chối trả lời. Tuy nhiên, dù sao Ông Thiệu cũng là một vị Tổng Thống do dân bầu lãnh đạo nền đệ nhị VNCH trước sau 9 năm với những thăng trầm khó tả thiết tưởng chúng ta cần biết để có thể truyền lại cho con cháu là những hậu duệ có lòng yêu nước học hỏi. Nhất là giúp các nhà viết lịch sử VN lại càng cần thiết nhiều hơn. Sau nữa, tôi hy vọng ngoài nội dung cuộc phỏng vấn này hữu ích hay không thì còn lại là những hình ảnh cuối cùng của TT Thiệu hoạt động chính trị ở hải ngoại trước khi Ông qua đời, coi như một chứng tích của đời ông với lịch sử VN, nếu sau cuộc phỏng vấn Ông của chúng tôi không còn dịp nào Ông xuất hiện công khai nữa.
Kính mời quý vị theo dõi.

Đăc biệt xin thành thật cáo lỗi về phần kỹ thuật thời gian đó còn kém, chưa đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Rất mong quý vị thông cảm. Đa tạ.

Người tổ chức và phỏng vấn : Dương Hoài Linh, Giám Đốc điều hành Đài Truyền Hình VN (Vietnamese Television Network) tại Denver Tiểu Bang Colorado USA 1990-1995.

Ghi chú : Video buổi phỏng vấn cựu TT Thiệu và đôi lời giới thiệu trên đây đã chính thức được Posted lên mạng từ tháng 09 năm 2016.Từ đó tới nay liên tục đã được quý đồng hương mọi giới theo dõi, tính đến ngày 20-06-2018 là đã có : 435,400 Views, và 865 Comments. (Phụ chú thích của Youtube bên dưới hình ảnh phỏng vấn). Tuy nhiên, rất tiếc là khoảng trung tuần tháng 6/2018 tự nhiên đã có ai đó (?) tự động hạ xuống với hàng chữ ghi là: “This video has been removed by the user” ! Tôi, Dương Hoài Linh – (DHL), Người tổ chức và phỏng vấn Tổng Thống Thiệu cùng một thân hữu là An Khang đã Posted lên mạng Video này không hề có ý định remove ! Do đó, nay tái thực hiện đưa Video này lên mạng để quý đồng hương và quý khách, những người yêu thương lịch sử Việt-Nam tiếp tục thưởng lãm nếu cần. Hy vọng việc làm danh chính ngôn thuận và có trách nhiệm này của chúng tôi sẽ được tôn trọng và bảo vệ đứng đắn.
Trân trọng.
DHL

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/du-hoc/

You May Also Like

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Bài 17: Câu hỏi cho ứng viên [Học tiếng Anh giao tiếp #4]

Con đi du học, bố mẹ bị từ chối visa Mỹ, tại sao? | Kinh nghiệm visa du lịch Mỹ | Du lịch Hoàn Mỹ

Bí mật trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Bài 4: Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn – phần 1

48 thoughts on “Phỏng Vấn Cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Ngày 03 Tháng 05 Năm 1993”

 1. Dỉ mẹ mày Ăn bùi Quốc, Mày nói ai ôm vàng đi? Con nít biết thì nói ko thì im, ko ai nói mày câm đâu !!!

 2. Người ta thua bởi n,ta ko biết chơi đểu Bình Nguyên ạ, nhưng nhân dân vẫn tôn trọng n,ta !!!

 3. Tôi đã tôn thờ lá cờ này khi mới lên 6 và tôi đã từng chào cờ này đc 8 năm Tôi yêu nó !

 4. Đúng là bản tính khó đổi…ôm vàng, bỏ trốn… giờ gọi lập quỹ làm cú chót hả kkkkkkkkkkkkk

 5. Thiệu và việt nam cộng hoà chuyên ăn sẵn cứt của Mỹ ỉa den khi mỹ không ỉa nữa thiệu và việt nam cộng hoà thua nhục nhã quá đi nói chi nhiều nhục lắm thiệu ạ

 6. Tội nghiệp cho ông Thiệu.
  Vì sao bọn Mỹ cắt viện trợ cho VNCH? Nó cắt nhưng bị ép phải viện trợ nên giảm.
  Chú ý chữ "bạo lực" trong học thuyết Marx.
  Rồi mình sẽ nghiên cứu lại khi "mai đây hòa bình".

 7. Miền bắc xâm lăng chứ năm1965 ai đem máy bay ra miền bắc ném bom trước ,ai đem b52 ném bom và ném thủy lôi phong tỏa cảng hải phòng.chính vì nguyên nhân đó miền bắc mới đem quân nam tiến

 8. Đa nguyên đa đảng thế đảng của ông đã làm được gì cho tổ quốc mà đòi bình đẳng ở cấp lảnh đạo ,còn đòi hỏi dân chủ ông cứ việc đóng góp thử coi có phù hợp thì tổ quốc sẽ chấp nhận ngay còn nhân quyền thì vn hiện nay có dư,còn đòi hỏi nhân quyền cho bọn phản động chẳng có nước nào chấp nhận

 9. Thằng chó dưới địa ngục mày có được gác ngục kể cho nghe Việt Nam bây giờ là thiên đường chưa hả thẳng bán nước hại dân.

 10. Thôi thôi tao lại mày đó thiệu. Mầy ngu sao mà ngu còn hơn con bò thiệu ơi. Trên trang facebook của tổng thống dolatrum trả lời với 1 người chống cộng. Các a là những người phản bội đất nước thì chắc vì các a ko phản bội lại người mỹ chúng tôi. Chúng tôi cho các a ở trên đất mỹ chỉ là vì chính sách nhân đạo. Ngày trước khi mỹ dực giây các a theo mỹ phản bội quê hương và nếu có người khác dực giây các a sẽ phản bội lại người mỹ. Tất cả chỉ là lính đánh thuê. Khi mỹ dựng lên 1 kịch bản và tất cả mọi thứ đều hành là do mỹ từ lính tới tổng thống đều lảnh lương do mỹ phát.Tất cả chỉ bt đánh tới tháng lãnh lương. Vậy là yêu nước đó hả thiệu. Yêu nước thì hải đi làm tai sai vậy sao thiệu

 11. Nguyễn văn thiệu đi chầu diêm chúa rồi còn đâu,bọn này chuyên gia gạt đồng bào hải ngoại nhẹ dạ để chi tiền kiếm an nhục nhã quá nha

 12. Cái bọn 3 que nghe thiẹu nói khi thịt nát xương tan mà chẳng làm được gì chờ bọn mày đi đi luôn với thiệu

 13. Ong lam tay sai cho My My hât cang
  Ong bi ep bo chay ! thât nhuc nha.bây
  gio ông co tôi lon voi dân toc ông nô gi?

 14. Nói ngu như lợn. Trước năm 1975 sao ko bầu cử tự do đi. Bây giờ bại trận lại đòi tự do với CS.

 15. Sau 45 năm rồi, Thiệu và tổ chức của Thiệu đã ra ma. Ngươc lại, Việt Nam đã trở thành một quốc gia lớn mạnh, có uy tín cao trên trường quốc tế.

 16. VNCH trước 75 có bao nhiêu đảng.? Suốt ngày đảo chính, lật đổ nhau, vui lắm nhỉ

 17. Chuyện vui của những người ảo tưởng :
  -1975 : thua trong cuộc chiến. Thua thì có quyền chạy. và các ngài đã chạy rất đúng.
  -1993 : đòi người thắng phải làm theo cách của người thua? Nếu các ông thắng thì có cho người thua được đòi hỏi ko? Cứ nói thật lòng đi.
  -1995 : Mỹ bỏ cấm vận thì biểu tình đòi ko được bỏ cấm vận và ông Bill Clinton đã nói về sự bỏ chạy của các ngài.
  -2020 : Vẫn đòi Mỹ giúp, đòi mở lại Hiệp định Paris 1973.? Mỹ ký vì Mỹ đã thua, nếu Mỹ thua thì Mỹ có muốn nói lại cái đó ko?

 18. Lại một lần nhầm lẫn. Tưởng Liên xô, đông âu sập…là Việt Nam sập, vội bùng lên muốn sách động thay đổi chế độ. Tuy nhiên Ngụy là giả nói ai nghe bây giờ. Giới tướng,tá ngủm hết m…nó rồi. Ông nói như đúng rồi. Nhầm nhầm nhầm nẫn.

 19. Việc đã qua rồi. Ông cũng đa yên nghỉ rồi nhưng tư tưởng vẫn còn chia rẽ sau này

 20. Chịu đựng dài dài thôi, người dân trong nước tay không đời nào chống lại với AKA T54 súng phun lửa được ?

 21. Ông chết bỏ xác ở hải ngoại rồi nhưng xem lại tôi vẫn thấy ông ảo tưởng và ăn mày dĩ vãng

 22. Đời sống tự do tự làm lên cơ đồ thì mới bền vững chứ còn để người khác chi phối thì chết không có chỗ mà chôn đến lúc xuống chó đấy trước làm tổng thống mồm nói dân quyền nhưng toàn đấu đá tranh giành quyền lực có lo cho dân đâu dân không ủng hộ thì thất bại là điều đương nhiên còn mơ tưởng gì đó chết không có đất mà chôn đấy biết nhục là thế nào chưa bọn lưu vong phản động đừng rêu rao tự do dân chủ mồm còn thực tế thì làm ngược lại trò bịp bợm dân bây giờ không ai thèm nghe đâu dân việt bây giờ văn minh rồi không bịp được đâu stop đi bọn hoang tưởng. …

 23. Du cangg roi ma van mang tu tuong no le ruoc voi ve giay ma to nua ak , chuyen Viet nam de nguoi Viet nam lo , lai nho lai nan ni quoc te xen vo yem tro nua ak m sao luc nao may ong nguy quan nguy quyen nay cung mang tu tuong ay the, lai muon noi da xai thit de de quoc no co co hoi thau tom viet nam nua ak , ma thoi noi the chu may ong du cang con lam duocc cai tro trong gi duoc nua nao.

 24. Tổng thống Nguyễn văn Thiêu biết Tiến A vs pháp … Còn lãnh tu viêt nam bây giờ thấy nản … Chỉ biết Yes và No

 25. Trong mọi cuộc chiến. Cũng có bên thắng bên bại. Người lãnh đạo có thể là người bại trận nhưng không vì thế mà mỉa mai họ. Công và tội se do lịch sử phán xét.

 26. Quân tướng giết hại lẫn nhau thì lãnh đạo được ai. Đạo lý đơn giản đó bọn mày còn không hiểu thì thua cũng là điều tất nhiên.

 27. Đất nước đã thống nhất và hòa bình thực sự đã có ở vn. Sao vẫn muốn chia rẽ nữa làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *