Quận 1 giá nhà hàng đầu biểu đồ bất động sản Sài Gòn

0
14
Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Quận 1 tại Trung tâm Sài Gòn ghi nhận mức giá danh sách bất động sản cao nhất trong Q3 do nguồn cung hạn chế, một báo cáo mới cho biết.
Giá bán trung bình của một ngôi nhà nhìn ra đường phố tại Quận 1 của TPHCM là VND490 triệu ($21.124) cho mỗi mét vuông trong Q3, theo một báo cáo của trang web kinh doanh bất động sản Batdongsan.com.vn.

Đây là 56 phần trăm cao hơn giá trung bình tại Quận 3 láng giềng và 87 phần trăm cao hơn so với Quận 10.

Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đối với nhà ở hẻm, giá trung bình tại Quận 1 là VND259 triệu ($11.164) cho mỗi mét vuông, 32 phần trăm cao hơn Quận 3 và 52 phần trăm cao hơn Quận 10.

Đối với căn hộ, giá trung bình tại Quận 1 là VND114 triệu ($4.914) mỗi mét vuông, hai lần là của quận 10 xếp thứ hai.

MeeyLand là một hệ sinh thái ứng dụng công nghệ xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …
Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Dwindling cung cấp bất động sản tại TPHCM khi tăng dân số đã đẩy giá bất động sản trong những năm gần đây, đặc biệt là ở các quận trung tâm thương mại.

Theo Savills công ty bất động sản, tổng nguồn cung, trong đó bao gồm các đơn vị không bán được và các đơn vị mới được xây dựng trong thành phố trong quý cuối cùng của 2018, giảm 44 phần trăm năm-on-year.

Con số này giảm thêm 34 phần trăm trong quý đầu tiên của 2019 để chỉ hơn 12.000 căn hộ, đại diện cho một thả 57 phần trăm so với quý đầu tiên của 2018.

Phạm lâm, giám đốc điều hành của công ty bất động sản DKRA Việt Nam, cho biết tại một diễn đàn đầu tháng này rằng giá căn hộ trong thành phố đã tăng khoảng 50-60 phần trăm trong năm năm qua như cung cấp các tòa nhà lớp C (bất động sản giá cả phải chăng) dwindled.

Các chuyên gia khác đã nói rằng sự chậm trễ gây ra bởi các thủ tục hành chính bất động sản của thành phố đã góp phần cung cấp chậm hơn và tăng giá.

Theo Cục thống kê thành phố, dân số cơ sở của Sài Gòn vào cuối năm 2018 là 8.850.000 người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here