Săn bắt gián – nghề "hái ra tiền" với nhiều người dân nghèo.

41
15Camera Cận Cảnh – 20h30 chủ nhật – HTV9.

Camera Cận Cảnh là chương trình tin tức của MCV Corporation phối hợp với Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát trên HTV9 vào 20h30 chủ nhật hàng tuần.

Chương trình phản ánh tình hình giao thông, trật tự xã hội, những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống người dân. Camera Cận Cảnh được khán giả yêu thích vì “cận cảnh” được những vấn đề nhức nhối của xã hội khi tường thuật lại, cách thức, thủ đoạn của nhiều vụ trộm cướp; qua đó giúp người dân cảnh giác hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hai MC gắn bó với chương trình từ những ngày đầu là diễn viên Khương Ngọc và Thanh Thảo Hugo.

Camera Cận Cảnh tập 134 –

Fanpage Camera Cận Cảnh –

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

41 COMMENTS

 1. Bạn nói rất đúng. Một nghề hái ra tiền. Bởi ai có những sáng kiến bắt, phòng thủ ,MƯU mô , trình bày lên cấp lãnh đạo qua xét duyệt sẽ được trọng thưởng bởi giám làm. Chúc mọi người có nhiều sáng kiến nữa nhé!

 2. Chưa hề thấy đài báo nào nói conn gián đôc cả , bẩn thì là đúng rồi nhưng nguy hiểm chết người thì chưa chắc , còn nói về hôi thì bọ xít chả kém gì nhưng người ta cẫn ăn như bt , lại còn là đăc sản nữa , thiết nghĩ nếu biết cách chế biến hay hoăc đổi tên gián thành bọ xoa chẳng hạn chắc chắn có người ăn như thường .

 3. Gián đỏ có cánh đó có ai câu cá chưa ta, câu cá gì mọi người. Mình rất thích câu cá mà con này mình bắt thì chắc cũng có khoảng chục con được.

 4. Tao khi thấy gián :
  – gián bò : la hét
  – gián leo lên chỗ tao đứng + ngồi : mất kiểm soát
  – gián bay : nổi loạn :v

 5. Vì cuộc sống khó khăn. thiếu thốn trong sinh hoạt gia đình ,về mọi mặt .mới làm, chứ trộm cắp hoặc tội đồ của xã hội..v.v… thì mới sợ không sạch sẽ .thay vì trông chờ sự trợ giúp của cộng đồng, đến tận tay người khó khăn .thì cũng là một quãng thời gian dài?

 6. 2 MC sao cứ nhảy vào họng nhau ngồi vậy trời, ng ta đang nói là xen ngang cắt lời một cách mất lịch sự

 7. Hôm qua tao bị 1 con rết mẹ, 3 con rết con, 2 con gián và 1 con thằn lằn hù xíu nữa là tao khóc luôn. Tao đã giết 3 con rết con vs 2 con gián. Còn 2 con kia chạy nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here