Toán 5: bài 153 phép nhân – trang 161

24
15



TOÁN LỚP 5
Toán 5: bài 153 phép nhân
toán 5 bài 153 phép nhân trang 161
Nội dung :
Các video bài giảng được thiết kế dựa trên sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và đào tạo phát hành. Tùy theo nội dung bài giảng sẽ gồm các phần:
1. Lí thuyết.
2. Thực hành.
3. Bài tập cũng cố
Các video khác được thực hiện mang tính chất hình thành thói quen ứng dụng những bài học vào thực tiễn, thực hành kĩ năng sống đơn giản, và vui chơi giải trí lành mạnh phát huy trí tưởng tượng của các em học sinh.
Mục đích:
Với mong muốn học sinh có thêm tư liệu tham khảo, học tập, ôn luyện cũng cố và kiểm tra kiến thức cũng như giải trí lành mạnh …….
Đăng kí kênh HỌC ONLINE
Vào trình duyệt youtube tại mục tìm kiếm gõ từ khóa HỌC ONLINE.
Hoặc đăng kí tại các link sau:
HỌCONLINE
Quy tắc ứng xử:
Dùng từ ngữ văn minh lịch sự phù hợp truyền thống tôn sư trọng đạo đúng pháp luật và trên tinh thần xây dựng khi coment/ nhận xét.
Liên hệ:
Email: nguyensondaklak7@gmail.com
Fanpage:
Học tập là nền tảng để thành công!
#HOCONLINE #toanlop5

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/giao-duc/

24 COMMENTS

  1. Cám ơn những bài giảng của thầy từ hè năm lớp 4. Như có trao đổi với thầy về em Hà My từng thi lại toán năm lớp 4. Tôi đã yêu cầu em Hà My phải nghe bài giảng khi nào hiểu rồi làm trong sách . Và may mắn trong nhóm thi lại 55 em học sinh lớp 4 thì chỉ có 8 e đậu và Hà My là thủ khoa kỳ thi lại. Kết thúc lớp 5 thì Hà My là học sinh xuất sắc nằm trong top 10 ( Hà My ko đi học thêm ) . Cám ơn bài giảng của thầy đã giúp các em hiểu hơn mà không cần phải đi học thêm. Hà My sang năm lên lớp 6 . Chúc thầy sức khỏe đóng góp nhiều cho cộng đồng. Trân trọng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here