Trung tâm bảo hành điện thoại Lenovo tại Hà Nội thị trường

0
14Earbuds tương lai của Sonics M5 Tai
nghe âm thanh thực thu được âm thanh tuyệt vời, năng động và độ nhạy cao. Bạn sẽ không tìm thấy một tiếng bass quá thấp cho Future Sonics. Họ cũng chi phí một nửa những gì chi phí cạnh tranh trong khi cung cấp âm thanh tương đương. Nếu bạn chọn đúng tay áo tai (bao gồm nhiều bộ), bạn có thể mặc chúng trong nhiều giờ đồng hồ. Là một tiền thưởng thêm, chồi bao gồm một trường hợp mang mạnh mẽ để bảo vệ đầu tư của bạn. Biuy họ từ Amazon .

Memento
Memento có lẽ không phải là món quà tinh tế điển hình của bạn: đó là một tạp chí hardbound. Nó không phải là công nghệ cao và không đi kèm với bất kỳ tiện ích. Nhưng chủ đề có thể chắc chắn là rất geeky: BẠN. Điểm của Memento là để bạn viết câu trả lời cho các câu hỏi trong suốt, hướng dẫn bạn kể câu chuyện của riêng mình để con cái của bạn (và con cái của họ) có thể biết bạn nếu bạn không sống sót qua sự hoài nghi của robot sắp tới. (Hoặc thây ma.

Điều tuyệt vời về các câu hỏi trong Memento là mặc dù chúng bao gồm chủ đề “về tôi” điển hình như cây gia đình và “Những gì tôi tin”, nhưng cũng có nhiều câu hỏi cá nhân hơn, những điều bạn không thể chia sẻ với thiếu niên của bạn nhưng sẽ muốn Để nói với họ khi chúng lớn lên. Hoặc, chỉ những câu hỏi mà không được đưa ra trong cuộc hội thoại hàng ngày nhưng bạn muốn mọi người biết khi bạn đi. Cuối cùng, Memento là một cách để chia sẻ suy nghĩ, niềm đam mê và ký ức của bạn với những người đến sau bạn – và không phải là những gì GeekDad là tất cả về? Đọc bài đánh giá đầy đủ hoặc mua nó từ Amazon .

Scooby Doo và Swallow Spooky
Chơi bất kỳ trẻ em nào trong Mystery, Inc. khi họ cố gắng khám phá sự thật đằng sau một con người bí ẩn đầm lầy. Giải quyết các câu đố, giải mã các thông điệp bí mật, tìm kiếm các tiện ích và kiếm được Scooby Snacks để mua các trang phục và phụ kiện mới cho các nhân vật. Bạn thậm chí có thể đi du lịch vượt ra ngoài đầm lầy và kiểm tra một ngôi làng núi và một thị trấn ma Old Tây! Xếp hạng E10 + và có sẵn cho Wii, DS và PS2 * Mua từ Amazon .

STM Convoy Backpack
Convoy là một chiếc ba lô tuyệt vời dành cho trẻ lớn hơn và người lớn. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là cách Convoy chắc chắn như thế nào. Nó được bao phủ trong túi bên ngoài và đệm tuyệt vời cho sự thoải mái tối đa cũng như để bảo vệ các công cụ của bạn. Có một laptop? Chiếc Convoy thể hiện một chiếc tay áo có thể chứa tới 15 “máy. Với trọng lượng 5 pound, không phải là một vài gói vinyl ngày, nhưng nếu bạn đang lượn quanh lappy hai bên, bạn muốn độ bền và sự bảo vệ. Chắc chắn kiểm tra túi STM . Họ có nhiều lựa chọn đi du lịch cho iPad và máy tính xách tay – tay áo, túi nên … và mua ở Amazon .

Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here