Trung Tâm Bảo Hành HTC One Tại Hà Nội

0
14Chris Addison là một đứng lên diễn viên hài, và không phải là người được biết đến bên ngoài của Vương quốc Anh. vật chất của mình là một góc chắc chắn geeky bao gồm tên cướp biển, khảo cổ học và những cách khác nhau loài đánh dấu lãnh thổ của họ. thói quen của ông bao gồm một mảnh rực rỡ trên lý thuyết của ông về sự tiến hóa của ngôn ngữ giữa một vài hang động tức giận có khán giả là kích động. Ở đây, ông đang nói về Amazon từ một đĩa DVD của mình:
Nửa đầu tiên được kết thúc bằng một bài giảng của Giáo sư Brian Cox , người dẫn chương trình của loạt BBC Wonders và nghiên cứu về dự án ATLAS tại Large Hadron Collider (LHC) tại CERN ở Thụy Sĩ. Cox nói về LHC, thảo luận về các mục tiêu của mình và những gì nó đã đạt được, cùng với giải thích chính xác lý do tại sao nó sẽ không được tạo ra bất kỳ lỗ đen dưới Geneva như báo chí đã có thể có chúng tôi tin rằng cách đây không quá lâu. Ông ấy nói về giả thuyết hạt Higgs boson và giải thích cách chúng tôi đang tìm kiếm cho nó và tại sao, cùng với những gì nó được giả thuyết để làm. Ông kết thúc với một cuộc thảo luận về các loại khác nhau của các hạt cơ bản và xem xét các lý thuyết Big Bang. Các bài giảng đã hấp dẫn và có khán giả trong sự sung sướng.

Sau khoảng thời gian là Q & A phiên với Robin lưu trữ Brian, Chris và diễn viên hài Dara O’Briain, những người sẽ trở lại sân khấu sau. Mặc dù nhiều người đã gửi câu hỏi, đã có rất ít thời gian cho phần này của chương trình, đó là một sự xấu hổ. Một câu hỏi đã được hỏi là tại sao chúng ta quan sát hiệu ứng thấu kính hấp dẫn nếu photon không có khối lượng, một câu hỏi mà là tổng hợp những khán giả tốt hơn so với bất cứ điều gì tôi có thể viết.

Tiếp theo là Helen Arney , thật đáng buồn là người phụ nữ duy nhất trên hóa đơn, một nhà vật lý ca sĩ-nhạc sĩ kiêm đào tạo những người đã hát cho chúng tôi một số bài hát tuyệt vời về tình yêu trong một phòng thí nghiệm và tại sao làm “nó” như một con vật có thể không phải luôn luôn là một điều mong muốn (từ trẻ thân thiện nếu họ biết sự thật của cuộc sống):
Ben Goldacre là một bác sĩ và người giám hộ nhà báo tác giả của cuốn sách Bad Khoa học , mà tôi đang cố gắng thuyết phục tất cả mọi người tôi đã từng biết đọc. Ông được dành để phát hiện ra sai thông tin trên báo chí và giúp công chúng hiểu được cách khoa học được báo cáo. Ben giải thích tất cả về thử nghiệm và nghiên cứu, và làm thế nào dữ liệu từ những có thể được xoắn của các công ty dược phẩm cho phù hợp với chương trình nghị sự của riêng mình. Ông đã thảo luận các Reboxetine ma túy, thuốc chống trầm cảm là hiển nhiên mis-đại diện cho các bác sĩ và công chúng khi 74% dữ liệu thử nghiệm được về cơ bản giữ lại từ họ. Ben đã kết thúc cuộc nói chuyện với một cuộc thảo luận của Andrew Wakefield và MMR (sởi, quai bị và tiêm phòng rubella) scandal / có thể có trò lừa bịp , một vấn đề mà vẫn gây ra những gợn sóng một thập kỷ sau đó và được thảo luận tại chiều dài lớn hơn trong cuốn sách của ông.

Dara O’Briain
Dara O’Briain
Các hành động áp chót của chương trình là Dara O’Briain , một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất làm việc tại Anh ngày hôm nay và nổi tiếng với geekiness mình, với chất liệu có tính năng trò chơi video, khoa học và CNTT. Ông cũng được biết đến trong số các cộng đồng đam mê vì đã thực hiện tại một LARP sự kiện sau khi trải qua hai ngày với nhóm nhận biết những gì làm cho họ đánh dấu. Thói quen của Dara cho ban đêm tập trung vào hai chủ đề geeky nhất của ông: mất của ông trên National Childbirth Trust , một tổ chức từ thiện của Anh cung cấp các lớp học trước sinh và tư vấn cho các bậc cha mẹ mới, và một bản tóm tắt của bộ phim năm 2012 , trong đó có một trong những nhất dòng vô nghĩa của lời nói láo giả khoa học đã từng được cam kết celluloid:

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here