Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại thủ đô tốt

0
15“Không có tương lai trong đó chúng ta có một thị trường văn học hòa bình hạnh phúc chi phối bởi định dạng độc quyền duy nhất thuộc sở hữu của một công ty duy nhất,” Doctorow nói. “Điều đó sẽ được hiển nhiên đối với bất cứ ai đang được chú ý với internet.”công ty âm nhạc và kỹ thuật cuối cùng cũng đã tìm ra cách để ngọt thỏa thuận cho những người hâm mộ sẵn sàng trả cho một album, như trái ngược với tải hoặc streaming miễn phí.

Câu trả lời của họ: các-vi thuê bao, một khái niệm mà đã đạt được một số lực kéo trong iPhone App Store. Cả Apple và mới nổi được gọi là Dự án Cộng hòa để cho các fan đăng ký vào album cụ thể, nhận thêm nội dung trong một thời gian dài của thời gian. Và không giống như MP3 chứa trong các phiên bản thường xuyên của các album, công cụ này sẽ là muộn để xuất hiện trên bit torrent, nếu nó bao giờ xuất hiện ở tất cả. Thay vì DRM, vũ khí của nhãn ở đây là tính kịp thời và độc quyền (trong một thời gian ít nhất) nội dung.

Sau nhiều năm xem chia sẻ P2P và yêu cầu trực tuyến ăn mòn lợi nhuận bán hàng của họ, nhãn đã quyết định bắt đầu bán những thứ mà con người không thể có được ở những nơi khác đã cho miễn phí. Đây là một cách tiếp cận, trong khi vào cuối năm tới, có thể giúp phục hồi suy giảm doanh số bán album.

Hôm thứ ba, EMI thông báo rằng album Depeche Mode tiếp theo sẽ đến với tất cả các loại tính năng bổ sung cho iTunes khách hàng cửa hàng âm nhạc – mới, single độc quyền, bản hòa âm, video và các nội dung khác – tất cả đều được cấp nước tập trung trực tiếp vào ứng dụng iTunes của khách hàng cho một $ 19 phí phẳng. Đó là nội dung phụ xuất hiện cho mười lăm tuần kết thúc vào ngày 16, và người hâm mộ có được album trên 21 tháng 4 ngày phát hành chính thức của nó.

” ITunes đèo là một cách tuyệt vời cho các nghệ sĩ để cung cấp cho âm nhạc độc quyền và video, trên lịch trình của riêng họ, trực tiếp cho người hâm mộ của họ,” theo lời phó chủ tịch của Apple của dịch vụ Internet Eddy Cue. ” ITunes khách hàng sẽ nhận được yêu nội dung bổ sung trực tiếp từ các nghệ sĩ yêu thích của họ ngay khi họ làm cho nó có sẵn.” Album Depeche Mode trong câu hỏi, Âm thanh của vũ trụ , có sẵn để đặt hàng trước trên iTunes ( iTunes liên kết ).

Apple không phải là người duy nhất chơi trò chơi trước khi đặt hàng này.

Cộng hòa dự án, dự kiến sẽ cho ra mắt một thứ tư, nhưng vẫn ẩn như sáng nay , giới thiệu album của bốn nghệ sĩ nào nổi tiếng (Tim Myers, Dexter
Freebish, Steriogram, và Still Time, với người khác để đăng ký sớm) mà cũng có thể là tiền ra lệnh. Công ty này có một chiến thuật khác – chứ không phải cho người hâm mộ single và bản hòa âm, nó cho phép họ ăn trộm các nghệ sĩ trong studio bằng cách xem video mà họ chụp với máy ảnh MinoHD lật (Flip là nhà tài trợ đầu tiên của hãng).

“Có một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc,” Cộng hòa Giám đốc điều hành Dự án Ryan Swagar qua điện thoại, ông nói

Trong nhiều năm, album kỹ thuật số đã được ít hơn so với phiên bản dựa trên tập tin của các đối tác vật lý của họ. Cuối cùng, mặc dù, album kỹ thuật số đang bắt đầu nắm lấy tiềm năng của mình bằng cách cung cấp nhiều hơn so với ngay cả những bìa album chi tiết nhất có thể bao giờ .
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here