Trung tâm bảo hành Samsung

7
14


Samsung thành lập tại Suwon, Hàn quốc vào năm 1969 đến nay đã có hơn 200 công ty trực thuộc trên toàn thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty gồm các thiết bị gia dụng chẳng hạn như TV, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh cũng như các sản phẩm viễn thông di động quan trọng như điện thoại, máy tính bảng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG

Ngoài ra, Samsung còn nhà cung cấp linh kiện điện tử sản xuất theo thiết kế và đơn đặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng . Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi nâng cao đem đến sự tiện lợi và cách tân đột phá tăng giá trị cho từng sản phẩm

Thời đại kỹ thuật số đem lại sự thay đổi mang tính cách mạng mở ra cơ hội cho các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, đưa con người đến với các thiết bị công nghệ hiện đại và Samsung là đơn vị tiên phong về những cải tiến vượt trội giá cả cạnh tranh cùng thiết kế tinh xảo đem lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị và có cái nhìn khác hơn về thiết bị giải trí.

Phân phối hàng hóa vào Việt Nam gần 20 năm với tổng số vốn đầu tư gần 16,2 tỉ USD cùng 2 nhà máy lớn SEV và SEVT đều sản xuất và lắp ráp linh kiện cung cấp 30% tổng sản lượng linh kiện của Samsung trên thế giới.

Cùng hệ thống các đại lí trưng bày và trạm bảo hành, Chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, chăm sóc tốt các dịch vụ hậu mãi đối với các thiết bị sau thời gian bảo hành.

Trung tâm tiếp nhận thông tin khách hàng : 0866.800.770 hoặc 0938.630.871

Văn phòng đại diện : 99 Nguyễn Huệ – P. Bến Nghé – Quận 1

Nhà máy sản xuất : Khu công nghệ cao Quận 9, Tp HCM

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

7 COMMENTS

  1. cho minh hoi sao đien thoai samsung j4 cong sao tu nhien noi lai khong mo khoa đuoc minh nhap đung ma rôi no lai cho lai kho ban đâu

  2. trung tâm bảo hành máy giặt samsung tại nhà 24/24
    Liên hệ ngay
    http://trungtamsuachuanguyenkim.vn/dich-vu/sua-chua-may-giat-sam-sung.html

    Được tư vấn hổ trợ miển phí 😀😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here