Trung Tâm chuyên Bảo Hành HTC Tại Hà Nội

0
14Các Cricut Mini là một đơn vị cắt tuyệt vời cho những người bạn của những người tò mò về máy cắt chính xác chết, nhưng không chắc chắn về việc trả tiền cho một hệ thống đắt tiền hơn. Nó sẽ là một công cụ tuyệt vời cho những ai cần để làm cho các bản tin một cách thường xuyên, ví dụ, giáo viên, cố vấn cư trú, và thậm chí cả các tổ chức xã hội. Nó cũng tuyệt vời cho folks những người thực sự chỉ muốn chọn và chọn các thiết kế trước khi thực hiện các dự án của họ. Tuy nhiên, thương hiệu Cricut dường như không được quyền thích hợp cho bất cứ ai tìm kiếm một máy cắt chết, cho phép tự do sáng tạo thực sự.

Một sản phẩm mẫu được cung cấp để xem xét này.
Ô TÔ CỦA TÔI ĐÃ tích hợp GPS. Không phải do sự lựa chọn. Để có được một chiếc Honda Pilot 2009 với một máy nghe nhạc DVD tích hợp cho trẻ em, bạn phải chấp nhận một số tính năng khác, từ GPS đến mái nhà trăng vào bên trong da. Không sao, chúng tôi đã nhận một thỏa thuận rất tốt trên xe.
Thật không may, theo thời gian, các bản đồ trên GPS bạn nhận được với một chiếc xe mới cần cập nhật, và cho nhiều xe hơi, những DVD cập nhật có thể bao gồm hơn $ 100!

Tại sao chi tiêu khi bây giờ bạn có thể nhận được một TomTom cho chỉ hơn 100 $? Hoặc trả ít hơn $ 50 cho một ứng dụng bản đồ cũng có uy tín cho điện thoại thông minh của bạn?

Chồng tôi và tôi đã cản với quyết định này năm ngoái, khi chúng tôi mất một vài chuyến đi đường trong xe hơi của mình – như trái ngược với SUV của chúng ta – không có GPS tích hợp trong Chúng tôi sử dụng các ứng dụng bản đồ trên iPhone của chúng tôi, nhưng không có một thông minh. cách gắn điện thoại để xe.

Đây là nơi các GripGo có thể vào. Theo thông cáo báo chí của họ, có thể GripGo

ngay lập tức cầm điện thoại bất kỳ phong cách hoặc GPS
gắn kết dễ dàng với bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn
hành động như một triệu ly hút mà kẹp và phát hành hơn và hơn nữa, nhờ có “bề mặt polymer độc đáo” của nó
không cần chất kết dính hoặc các công cụ
tách từ thiết bị của bạn “ngay lập tức” với “không có dư lượng dính”
xoay 360 độ cho rằng góc nhìn hoàn hảo
bán lẻ cho ít nhất là $ 10,99
Trên một mức độ rất cơ bản, tất cả các sự kiện trên là đúng sự thật. Nhưng trong thực tế, nó là xa hoàn hảo. Nếu bạn đang đọc blog này, sau đó bạn đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ là một đánh giá cơ bản. Tôi đá mọi thứ lên một notch.

Có gì Đi kèm trong hộp

Các GripGo sẽ bao gồm những điều sau đây:
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here