Truyền hình VOA 9/6/20: Hàng trăm công dân Việt ở Nhật hồi hương vì mất việc

25
10Báo Nhật The Asahi Shimbun hôm 7/6 viết về anh Hoàng Văn Hoạch 26 tuổi, một thực tập sinh kỹ thuật cũng như nhiều thanh niên Việt Nam khác qua Nhật theo một trường dạy nghề để mong đổi đời, nhưng đại dịch COVID-19 đã khiến giấc mơ của họ tan vỡ. Xem thêm: Các tin khác: Quốc hội Việt Nam thông qua Hiệp định EVFTA. Thêm chuyến bay từ VN đưa công dân Mỹ về nước vì COVID. Khắp nơi tiếp tục kêu gọi ‘Coi trọng mạng sống người da màu’. Biểu tình ‘Coi trọng mạng sống người da màu’ tiếp diễn tại thủ đô Mỹ. Bị tố lợi dụng bất ổn dân sự tại Mỹ, Trung Quốc phản pháo. Singapore: Phân nửa số ca nhiễm COVID mới không có triệu chứng. Ông Kim Jong Un xuất hiện trên TV. NATO kêu gọi đoàn kết sau tin Mỹ rút bớt quân tại Đức.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/hoc-tieng-anh/

25 COMMENTS

 1. Tổng thống Mỹ đã ra quyết định rút khỏi tổ chức who, một tổ chức tay sai của trung+, Mỹ tài trợ khoảng 450 triệu USD hàng năm, trong khi trung+ chỉ đóng góp khoảng 40 triệu USD mà who chỉ tuyên truyền có lợi cho trung+, sao đài còn thông tin cho khán giả nghe khuyến cáo của who????????????

 2. Sao cái kênh này ko đưa thông tin đa chiều mà toàn thông tin cực đoan xuyên tạc sự thật tráo đổi khái niệm dậy trời

 3. những người này wa đáng.chyen gì thi đã được chính phủ giải quyết rồi. mắt gì mà đi biểu tình hoài. biết bao nhiêu người chết vì corona . do tq làm vậy sao không biểu tình chống tq đi.

 4. Mong là VN biết nắm bắt thời cơ để đất nước và xã hội tiến triển tốt đẹp hơn theo thời đại hiện nay và ngày mai

 5. Thế giới phải lên án Trung cộng vòi bạch tuộc 🐙 của Trung cộng và cái lưỡi 👅 bò quân sự hoá biển đảo

 6. Thế giới phải lên án Trung cộng vòi bạch tuộc 🐙 của Trung cộng và cái lưỡi 👅 bò quân sự hoá biển đảo

 7. Thế giới phải lên án Trung cộng vòi bạch tuộc 🐙 của Trung cộng và cái lưỡi 👅 bò quân sự hoá biển đảo

 8. Người dân việt nam chúng ta nên ý thức không tiêu thụ nông sản Trung cộng Made in China Made in si jing ping có virus’s corona chúng ta phải tiêu thụ hàng trong nước

 9. Thằng trung cộng nó đang cười Mỹ và châu âu, con virus tàu nó có cơ hội bùng phát mạnh hơn , thảm hoạ giáng xuống cho thế giới bởi tham vọng bọn tàu

 10. Đám biểu tính này sao không dám biểu tỉnh bên china for black life matter. Tháng trước người châu phi bên quảng đồng bị đuổi ra khỏi nhà đó.

 11. ĐÁM BIỂU TÌNH HÃY VỀ NHÀ ĐI . GEORGE LOYD LÀ TRÒ BỊP BỢM .ĐẢ ĐẢO ĐẢNG ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ BỌN CÁNH TẢ CÀ CHỚN .

 12. Tôi muốn nói chuyện với đại móng anh chị diễn lại cho tôi số điện thoại tôi là 0394637702

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here