TVC Trường Tiểu Học Việt Anh

0
10Trường tiểu học Việt – Anh được thành lập căn cứ vào quyết định số 2489/QĐ-UBND ngày 28 tháng 4 năm 2017.
Trường Việt – Anh được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt quy hoạch tổng diện tích 27.173 m2 , trong đó có 3.000 m2 dành cho trường Tiểu học.
Hiện nay nhà trường đã hoàn thiện dãy nhà C cho tiểu học với 8 phòng học với đầy đủ tiện nghi. Tháng 8 năm 2018 nhà trường sẽ khởi công xây dựng tòa nhà dành riêng cho tiểu học gồm 16 phòng học, 1 nhà ăn, 1 nhà đa chức năng…
Sự khác biệt với các trường khác về cơ sở vật chất:
– có bể bơi rộng rãi 20x50m
– có sân bóng nhân tạo
– phòng học thoáng mát, lắp đặt điều hòa
Sự khác biệt giữa đội ngũ giáo viên:
– đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, trường đã mời các giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm ở các trường lớn như Lê Lợi, Hưng Dũng 1 về đảm nhiệm dạy các môn toán, tiếng việt tại trường… Các môn học như m Nhạc, Mỹ Thuật, Tiếng Anh, KNS, Thể Dục… được các giáo viên có trình độ chuyên môn đại học trở lên giảng dạy nhằm phát hiện được khả năng riêng biệt của các cháu để định hướng được những lĩnh vực nghệ thuật riêng.
– Chương trình học:
+ Theo quy định của Bộ GD và ĐT
+ Riêng trường sẽ tổ chức cho các cháu sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh vào chiều thứ 4 hàng tuần kết hợp với chương trình phát triển toán tư duy cho các cháu.
+ Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động trải nghiệm hàng tuần cho các cháu tại khuôn viên của nhà trường như làm bánh, làm nông dân (trồng rau, thu hoạch trứng, chăm sóc rau, quả…) Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp khác theo các chủ đề hàng tháng.
– Chế độ dinh dưỡng:
+ Hiện nay nhà trường có khu vực trồng rau, chăn nuôi để cung cấp thực phẩm ăn hàng ngày cho các cháu.
+ Chế độ dinh dưỡng công khai, thay đổi thực đơn hàng tháng, theo mùa.

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here