Video chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

0
10Dự án chung cư Golden West Lê Văn Thiêm:

Trong khi nhiều dự án bất động sản đang lâm vào tình cảnh khó khăn do không có người đến giao dịch, thì tại thủ đô Hà Nội, một số dự án vẫn thu hút được sự quan tâm của những người có nhu cầu về nhà ở.

Tại dự án chung cư Golden West Lê Văn Thiêm, mới đây đã có hơn 200 khách hàng đến bốc thăm và mua căn hộ tại dự án này. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, sở dĩ dự án này có tỷ lệ tiêu thụ tốt vì chủ đầu tư có năng lực, bảo đảm tiến độ dự án. Bên cạnh đó, các yếu tố về hạ tầng cảnh quan đáp ứng được nhu cầu thực của người dân về nhà ở.

Tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm, nơi có mật độ cây xanh lớn, đồng thời nằm rất gần với công viên Nhân Chính rộng 130ha, dự án chung cư Golden West có quy mô 500 căn hộ cao cấp với diện tích từ 75 đến 107m2. Mật độ xây dựng tại đây khá thấp chỉ dưới 50%. Hơn 50% còn lại dành cho không gian mở, công trình giao thông và hoa viên nội khu.

Bên cạnh môi trường sống sinh thái trong lành, cư dân tại đây được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích bậc nhất của một dự án chung cư hiện đại do chỉ mất 15 phút là đến được trung tâm thành phố. Xung quanh Golden West là hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật sẵn có. Đặc biệt là đại siêu thị BigC, trung tâm mua sắm giải trí sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Bên trong dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích sẵn có đảm bảo mọi nhu cầu đời sống của người dân.

Chung cư Golden West Lê Văn Thiêm — Nơi cuộc sống thăng hoa

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here