Xử phạt nam thanh niên xúc phạm cảnh sát giao thông trên Facebook

1
11Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với một nam thanh niên vì đã có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông trên mạng xã hội.
Trước đó, cảnh sát giao thông Công an huyện Ngọc Lặc phát hiện Bùi Ngọc Anh (xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc) điều khiển xe máy vi phạm giao thông nên đã dừng phương tiện, yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, Anh không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan, nên cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện.
Do xin bỏ qua lỗi vi phạm không được, Nguyễn Văn Bình (là bạn của Bùi Ngọc Anh) đã sử dụng điện thoại di động chụp ảnh tổ công tác, đăng tải hình ảnh lên trang facebook cá nhân của mình với lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cán bộ chiến sĩ. Sau khi phát hiện sự việc trên, công an huyện Ngọc Lặc đã vào cuộc điều tra và yêu cầu Bình lên trụ sở làm việc.Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Bình đã làm bản tường trình thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.
#TinAnNinh
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://atgbook.net

Xem thêm bài viết khác: https://atgbook.net/tong-hop/

1 COMMENT

  1. phải làm thật gắt bon này trên toàn quốc để đỡ tai nạn và coi thường pháp luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here